Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 Đinh Mùi nam mạng

Tử vi năm 2014 Đinh Mùi nam mạng

Năm Giáp Ngọ 2014, Quý ông tuổi Đinh Mùi gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm vướng mắc, sức khỏe bất an.

(Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968)

Tướng tinh: Con rồng Con dòng: Hắc đế, tân khổ

MẠNG: Thiên hà thủy (nước trên trời)

SAO: thủy diệu, có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh, tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN: Thử quy điền (chuột về đồng), tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh, tương sinh, tốt

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: sinh xuất, trung bình

XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 7 đến 9 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng. Kỵ màu: đỏ, vàng

Tử vi năm 2014 Đinh Mùi nam mạng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người có nhiều khả năng, thích tìm tòi học hỏi, tiếp cận nhanh, việc gì nhìn qua là làm được. Số này chết hụt mấy lần, nếu sanh thuận Thu đông nhằm ban đêm thì phú túc.

Quý anh là người có nhiều khả năng, thích tìm tòi học hỏi, tiếp cận nhanh, việc gì nhìn qua là làm được. Số này chết hụt mấy lần, nếu sanh thuận Thu đông nhằm ban đêm thì phú túc.

Đi vào Trung vận, quý ông đã rút được nhiều kinh nghiệm, từ đó mới ổn định dần dần, càng lớn tuổi sự nghiệp càng tăng, gia đình hưng vượvg, Hậu vận an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm vướng mắc, sức khỏe bất an.

Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng dù có một vào khó khăn, quý ông vẫn vững vàng trong vị thể đang có, tài lộc tăng.

Tuy nhiên với hạn Thiên tinh khó tránh khỏi một ít rối ren, chống phá. Nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tránh mọi xung đột tranh chấp, có thể lien lụy tới tòa án.

Nếu hoạt động trong kinh doanh tài lộc càng tăng nhanh, sự nghiệp dễ phát. Quý ông cần cẩn thận khi ký kết hợp đồng.

Nếu có cơ sở thì phải chịu tai tiếng, lui tới công quyền, vừa hao tốn tiền bạc vừa giảm uy tín, bất lợi cho công việc làm ăn.Nếu có cơ sở thì phải chịu tai tiếng, lui tới công quyền, vừa hao tốn tiền bạc vừa giảm uy tín, bất lợi cho công việc làm ăn.

Nhìn chung các mặt năm nay có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng, gia đình có nhiều cơ hội để mua tậu nhà cửa nhưng cần phòng tai tiếng rối ren, ốm đau hao tổn bản thân quý ông.

TÌNH CẢM:

Năm nay với Địa hòa cùng nhiều Phước hỷ tinh đáo hạn, gia đình có nhiều niềm vui.Nếu có gia đình, vợ chồng càng thêm rắn bó và yêu thương nhau hơn.

Cả hai có việc bàn bạc lo chung công việc gia đình. Con cái hôc hành có những thành tựu đáng mừng. Nên giảm thiểu sự quan hệ không cần thiết để khỏi dị nghị tai tiếng, vừa có hại cho uy tín vừa gây bất ổn gia đình.

Đối với quý ông độc thân, với HỒng Đào song hỷ hội nhập, tình cảm vượng phát, có cơ hội tìm người tâm đồng ý hợp. lễ cưới có thể cử hành, không có gì kiêng kỵ.

Quý anh hạp tuổi Bính ngọ (49 tuổi), Tân hợi (44 tuổi), Nhâm tý (43 tuổi), Ất mẹo (40 tuổi), khắc kỵ Đinh mùi (48 tuổi), Kỷ dậu (46 tuổi),Quý sửu (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay ít bị đau ốm do thời tiết thay đổi. Có thể bị suy thận, đau lưng nhức mỏi và rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thực phẩm.

Tổng hợp

  • trần đắc thăm (14-03-2014 07:34): vận hạn tháng 3 âm lịch tuoi đinh mui 2014

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc