Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 Đinh Mùi nữ mạng

Tử vi năm 2014 Đinh Mùi nữ mạng

Năm nay Giáp Ngọ 2014,Quý Bà tuổi Đinh Mùi lại gặp nhiều may mắn, danh lộc đều tăng, cuộc sống có nhiều niềm vui.

(Sanh từ 09- 2- 1967 đến 29 - 1 - 1968)

Tướng tinh: Con Rồng Cỡn dòng: Hắc Đế, tận khổ

MẠNG: Thiên HảiThủy (Nước trên trời)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt

THIẾN CAN: Giáp gặp Đinh. (sinh xuất, thắng lợi )

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi (tam tai, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (gịờ địa hương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, vàng

Tử vi năm 2014 Đinh Mùi nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người khôn ngoan, năng động, có tài xoay sở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, rất dễ thành công trên đường đời. Quý Bà có tính điềm đạm, suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, có tay cầm của, biết tích lũy, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân Hạ tài lộc dồi dào, làm ăn suông sẻ. Đa phần phải chịu vất vả từ thuở mới vào đời, từ Trung niên là thời gian có nhiều thành tựu. Nếu có nghề nghiệp chuyên môn, sự nghiệp cứ từ từ thắng tiến vững bền.

Quý Bà có tấm lòng nhân ái, biết thương người nhưng bản chất “giữ của” nhưng đôi lúc cũng không thể hiện được tình thương và cũng khó được lòng bà con, thân tộc. Nếu Quý Bà biết gây tạo phước đức, làm việc gì cũng phải nghĩ đến người để hai bên cùng có lợi thì tuổi già càng phú túc giàu sang.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Thanh long, Trực phù... Chiếu có: Triệt, Nguyệt đức, Thiên quan, Bệnh phù, Hóa lộc, Quốc ân, Tử phù, Kiếp sát, Tuần, Long đức, Phục binh, Thiên la, Thiên hỷ, Phi liêm... Lưu có: Trực phù, Thiên đức, Hóa lộc, Thiếu ấm... Lưu chiếu có: Tuần, Đà la, Quạn phù, Thiên trù, Phá toái, Hồng loan, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên không, Địa võng...

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, danh lộc đều tăng, cuộc sống có nhiều niềm vui.
Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Thiên hà Thủy mạng Quý Bà, dù có một vài khó khăn trở ngại cũng dễ vượt qua,
Hạn gặp Tam Kheo, có thể làm xây xát tay chân. Đây là Hạn nhẹ, chỉ cần chú ý khi sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi phạm tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh Địa hòa, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng, làm việc gì cũng gặp thuận lợi. Gia đạo, sức khỏe tương đối an bình, cuộc sống thoải mái.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho công việc. Quý Bà sinh hoạt trong môi trường thuận hợp, lộc tài rất dễ kiếm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Vào khoảng giữa năm, có nhiều cơ hội tốt, có thể thành công lớn, dù có khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, tài lộc càng nhiều.  Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều thuận lợi, vượt trội hơn hẳn những năm qua. Có thể nói, đây là năm tốt lành của Quý Bà. Đồng nhập Hạn có nhiều Phúc Quý tính: Long đức, Nguyệt đốc, Thiên đức là shững vì sao đem lại nhiều may mắn, lợi ích gặp nhiều cơ hội tốt hay Quý nhân giúp đỡ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi Quý Bà là Vượng Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều hưng vượng, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tài tinh Lộc tồn tọa thủ được Hòa lộc chiếu, nhất định tiền của gia tăng, làm việc gì cũng dễ thành. Nhị Hạp có Thiên khôi, Tâu thư, lời lộc về văn thư, giấy tờ, hợp đồng làm ăn rất thuận lợi.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi, tài ăn nói, ngoại giao của Quý Bà khiến việc khó cũng thành dễ, tạo được sự tin cậy của đối tượng mà Quý Bà muốn thuyết phục.

Với Bạch hổ, Thanh long đồng cung, tàị năng như hổ được chấp thêm cánh, có cơ hội bay cao, tiến xa. Tuy vậy, đừng nên “vung tay quá trán ” dễ bị Kình, Đà là những kẻ xấu ngăn cản, phá rối. Dù vượt qua, cũng phải tốn hao.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần nên quan tâm đến chồng con, có người đau ốm. Bản thân cũng cần giữ gìn sức khỏe, đặc biệt cẩn thận trong ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm. Dù không có gì trầm trọng nhưng cũng làm tiêu hao sức khỏe phần nào.

Nhìn chung, sự nghiệp năm nay có nhiều thắng lợi. nếu làm việc ở Hãng, Xưởng sẽ được lên chức, lên lương, thượng cấp tín nhiệm. Nếu kinh đoanh, thương mãi sẽ được lợi lạc nhiều hơn, tài lộc tăng nhanh, cơ ngơi được mở rộng, mưu tính việc gì cũng dễ thành. Tuy vậy, cần để ý đến sức khỏe, gia đình và cẩn thận đừng để sơ hở vì quá tín người mà gây thất thoát. Đây là năm hưng thời của Quý Bà.

TÌNH CẢM

Năm nay, công danh tài lộc hưng vượng tình cảm cũng vui vẻ, thoảị mái nhiều. Gia đình thường có các cuộc vui, yến tiệc, hội hè... vừa có lợi cho việc làm ăn, gia đình cũng thêm sinh khí. Mặc dù bận rộn, nhưng với Hồng, Đào, Hỷ, cư Hạn, vợ chồng có nhiều gần gũi, vui vẻ và tình cảm thêm.

Hạn có Thiên không, dễ bị tai tiếng, oán trách của người thân hay bè bạn. Một phần cũng do ganh tỵ của người thân, phần khác cũng khó ai hoàn hảo trong việc đối xử với bạn bè. Nên cẩn thận trong lời nói, hành động để tránh khỏi chuyện không thành có, Gia đình có nhiều niềm vui, với Song Hỷ lai lâm, có cưới gả cho con hay con cái học hành đỗ đạt.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay khó tránh khỏi sợi tơ tình vương vấn. Nên cẩn thận, đừng vì lời nói ngon ngọt mà bị lường gạt, càng thêm khổ. Dù sao, đây là năm thuận thời, dễ gặp đươc người vừa ý, có thể tiến, đến hôn nhân mà không có gì kiêng kỵ. Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, với Bệnh phù nhập Mệnh nên cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị rối loạn khí huyết đau vùng bụng, bị ngộ độc thực phẩm.

Với bổn mạng vững vàng, nếu có bệnh cũng không có gì nguy hiểm. Lái xe cẩn thận. Đối với Quý Bà đang trong độc thân, năm nay có Đào hoa nhập Hạn, quan hệ tình cảm khó tránh khỏi. Tuy nhiên có Thiên không chiếu nên cẩn thận kẻo bị phản bội lừa gạt, cuộc sống vốn đang khó khăn lại càng thêm rầu buồn. Quý Bà hợp với người tuổi Bính Ngọ (49 tuổi) Canh Tý (55 tuổi) Tân Hợi (44 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (54 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi)

Đinh Mùi phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng khó mà nên thân
Thu Đông sanh thuận có phần
Nghịch sanh lỗi số nhiều lần đắng cay
Cuộc đời ít được gặp may
Tinh duyên trắc trở, trắng tay thăng trầm
Tánh người ngay thẳng, chuyên cần
Trung niên cố tạo, dần dẫn đi lên
Hậu vận mới được may hên
Công danh sự nghiệp vững bền về sau

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: 
Tháng Giêng & 2: Công việc bận rộn, việc khổ có người giúp. Tài lộc tăng nhưng cũng nhiều hao tốn. Gia đình có tin
Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng nhanh. Phòng kẻ xấu gây rối

Mùa Ha: 
Tháng 4 & 5: Nhiều rốị rắm, lo âu, Khó khăn gây thiệt hại nhưng cũng nhiều điều buồn phiền.
Tháng 6: Nhiều thuận lợi trong công việc. Gia đạo có tin

Mùa Thu: 
Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn, cẩn thận trong ăn nói. Giao tiếp bị mang tai tiếng. Phòng kẻ xấu lừa gạt.
Tháng 9: Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành.

Mùa Đông: 
Tháng 10 & 11 Có dịp để thay chỗ làm hoặc đi xa Tài lộc vào ra đều nhiều.
Tháng 12: Có lợi lớn, nên làm việc từ thiện. Vui vẻ nhiều mặt, gia đình Sự nghiệp hưng thịnh

CUNG SAO HẠN: Hàng tháng, lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đén, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng hợp

 • Nguyễn Thị Thái Thu (01-08-2014 21:21): Muốn xem ngày giờ tốt sớm nhất để khai trương trong tháng 8/ 2014

  Trả lời

 • nguyen kim tuyen (28-05-2014 20:05): tu vi dinh mui mang nu. sang 14/10/1967 am lich. 17g40fut

  Trả lời

 • Lương Thị Huyền (19-04-2014 08:44): binh thuwong

  Trả lời

 • Pham thanh xuan (11-02-2014 17:34): Xem tu vi nam 2014 dinh mui nu mang

  Trả lời

 • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc