Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 Mậu Thân nam mạng

Tử vi năm 2014 Mậu Thân nam mạng

Năm 2014 Quý Ông tuổi Mậu Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều trắc trở, gia đạo bất an, sinh nhiều rối rắm.

(Sanh từ 30-l-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh: Lạc Đà Con dòng: Huỳnh Đế. Quan lộc

MẠNG:Đại trạch Thổ (Khu đất nhà lớn)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu

THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu: Tương Khắc, Bất Lợi.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thân: Sinh Xuất, Hao Tổn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

Tử vi năm 2014 Mậu Thân nam mạng


TổNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Mậu Thân là người khôn ngoan, toan tính giỏi, nắm bắt công việc một cách nhanh chóng, dễ thành công trong công việc xây dựng sự nghiệp.

Quý Anh là người hào phóng rộng rãi, được lòng bạn bè, dễ trở thành lãnh đạo, chủ nhân ông. Đa phần thích đổi thay, tranh cãi và thiếu kiên nhẫn trong công việc cũng như mưu sự. Sự nghiệp, vì vậy mà dễ đổi thay, thăng trầm bất định. Lại nữa, Quý Anh rất nhiệt tâm, nhiệt tình dễ bị người “khích tướng” làm những công việc thiếu suy nghĩ chín chắn, dễ gặp thất bại.

Trải qua thời Tiền vận, Quý Anh cũng đã có một vài thành tựu nhưng không bền, đa phần vì duyên tình rối rắm. Đi vào Trung niên, danh lộc tăng dần nhưng vẫn còn chao đảo nếu khởi nhiều tham vọng. Hậu vận cuộc sống khá giả, lớn tuổi càng phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Long trì, Quan phù, Đại hao. Chiếu có: Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Tiểu hao, Điếu khác Hóa quyền, Bạch hổ, Lực sĩ, Kình dương, Cô thần, Kiếp sát, Địa võng... Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao. Lưu chiếu có: Thiên hỷ, Thiên không, Triệt, Phượng các, Giả thần, Hỷ thần, Đà la, Thiền la...

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều trắc trở, gia đạo bất an, sinh nhiều rối rắm. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, Đối với mạng Đại trạch Thổ Quý Ông thêm phần đại phát về tiền bạc và sức khỏe Với hạn Ngũ Mộ, cần phòng kẻ xâu lừa gạt, mất ngủ, mất tiền. Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống có nhiều bất lợi gặp nhiều chống trái. Càng vọng động, xông xáo nhiều càng thêm thua thiệt.

Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa xung, công việc làm ăn cũng nhi mưu sự bị chống phá, trở ngại, thua thiệt nhiều. Gia đình tình cảm có nhiều việc chẳng lành, tâm trí vướng nhiều lo âu. Với Vận thi yếu kém, nếu Quý Ông vọng động, xông xáo sẽ không thành còn bị thất thu, sức khỏe cũng dễ lâm bệnh.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Mạng Đại trạch Thổ Quý Ông gặp Niên vận Kim, nhiều lợi lộc trong công việc, cũng như sức khỏe và đó là một lí điểm lớn thành đạt năm nay Đối với tuổi Quý Ông là Vượng Địa, sự nghiệp tăng trưởng tài lộc hưng vượng, đồng thời còn có khả năng hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Long trì tọa thủ, Quan phủ, Đại hao đồng cung, Quý Ông là người ôn hòa, có tài ngoại giao ăn nói, rất có lợi cho đường công danh. Nhưng Hạn có Quan phủ, Đại hao cùng tọa, dễ gặp rắc rối kiện thưa hay bị thị phi tai tiếng, tiền bạc tốn hao không nhỏ.

Nhìn chung các mặt, tuy Tiểu Hạn Vượng Địa nhưng hội nhập có nhiều sao xấu, Phá bại tinh thì nhiều mà Phúc Quý tinh thì ít, làm cho cuộc sống bất an, công việc tiến triển chậm lại vào khoảng giữa năm.Vì vậy năm nay, tốt, xấu đan xen nên cố gắng chịu đựng để bảo toàn sự nghiệp vẫn hơn là khởi tham vọng, làm chuyện lớn dẫn đến thiệt hại nhiều hơn. Lại nữa năm nay gặp Tam Tai, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM:

danh tài lộc tạm ổn, cuộc sống cũng nhiều rối rắm, vì vậy tình cảm cũng khó được ấm êm.

Quý Ông là người nhiều tình cảm, biết lo cho gia đình vợ con nhưng với những khó khăn trong công việc có thể dẫn đến tình trạng cau có, lời nói gây buồn lòng, vợ chồng có thế xảy ra tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”, cẩn thận lời nói, đừng để nảy sinh xung đột, bất hòa. Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, có thể xảy ra tranh chấp. Hạn có Khôi, Việt và Bạch hổ ngộ Tấu thư, các con có người đỗ đạt, có bằng cấp cao là nguồn an ủi đối với vợ chồng.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thân (47 tuổi), Canh Tuất (45 tuổi), Tân Hợi (44 tuổi); khắc kỵ với người tuổi Nhâm Tý (43 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi), Bính Ngọ (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi khá tốt, không bị đau ốm lặt vặt, nhưng Bạch hổ nhập Mệnh, cẩn thận phòng tai nạn gây thương tích. Có bệnh nhức đầu đau mắt nhưng không quan trọng.
Mậu Thân tuổi mạng tương sanh
Nam “Nhâm” khó thuận, công danh có phần
Nạn mi cũng gặp nhiều lần
Hiền lành nên có Giải thần cứu nguy
Tánh tình ngay thẳng nhu mì
Cuộc đời chẳng muốn so bì với ai
Mùa Đông sanh thuận phước tài
Công danh gia đạo cả hai đều thành
Nghịch danh sự nghiệp chòng chành
Hậu vận thời tốt, công danh tăng dần
Năm nay xấu tốt khó phân
Làm lành, lánh dữ, an thân lợi nhà

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng bị thất thoát. Gia đình có niềm vui.
Tháng 3: Tài lộc đến bất ngờ. Trong phúc có họa Tốn hao nhiều

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Gia đình rối rắm. Công việc thất thường. Có người giúp đỡ. Gặp cơ hội tốt, tài lộc tăng
Tháng 6:Đầu tư bị thua lỗ. Không nên nghe lời bạn bè, sẽ sinh thiệt hại.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Công việc thất thường. Tài lộc kém. Phòng ốm đau. Gia đạo bất an.
Tháng 9: Lo lắng nhiều. Công việc trì trệ.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Vượt qua khó khăn. Làm nhiều hưởng ít. Tránh nội xung động, tranh chấp sẽ ít thiệt hại hơn.
Tháng 12: Tài lộc tăng. Gia đình vui vẻ. Đi Xa cẩn thận, mất tiền, mất của.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 1 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

  • Đặng Khải Hoàng (05-02-2014 15:46): vận mệnh năm 2014?xây nhà được không?

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc