Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 nam tuổi Bính Thìn

Tử vi năm 2014 nam tuổi Bính Thìn

Quý Anh tuổi Bính Thìn là người tuổi, cung, mạng tương sanh, có nhiều may mắn trong cuộc đời. Năm 2014 Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm bất an.

(Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977)

Tướng tinh: Con Chuột. Con dòng: Huỳnh Đế. Phú quý

MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Thủy Diệu; Có chuyện buồn

HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN: Thử quy Điền(Chuột về đồng), tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp Bính: Tương Khắc, Xấu.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thìn, Khắc Xuất, Trung Bình.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen

Tử vi năm 2014 nam tuổi Bính Thìn

TổNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Bính Thìn là người tuổi, cung, mạng tương sanh, có nhiều may mắn trong cuộc đời. Với lối suy nghĩ khác người, thích mạo hiểm để thành công to. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi, dễ thành công trong lãnh vực văn chương, phát minh. Nếu theo đường học vấn, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Anh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng, tánh thích làm chuyện khó mà người khác không dám làm. Vì vậy Quý Anh dễ nổi tiếng nhưng cũng lắm thăng trầm và đôi lúc cũng dễ bị kẻ xấu “ khích tướng ” mà xông vào chốn hiểm nguy.

Với bản tính rộng rãi, thích danh hơn lộc, đôi lúc phải lao tâm khổ trí nhưng thường bị cướp công. Có tâm đức tốt nên trường thọ số phải xa quê hương mới làm ăn khá giả.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thái tuế, Kình dương, Lực sĩ... Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Hỷ thần, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Đường phù, Quan phù, Bạch hổ, Đại hao, Tuần... Lưu có: Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Thiên mã... Lưu chiếu có: Thanh long, Lưu hà, Thiên không, Thiên mã, Cô thần, Tang môn, Tiểu hao, Quan phủ, Triệt..

SỰ NGHIỆP: 

Năm nay Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Anh có nhiều cơ hội tốt trong công việc và tài chánh tương đối phát triển.

Với hạn Thiên Tinh, cẩn thận hồ sơ hợp đồng cũng như giao tiếp, dễ bị tranh chấp. Nặng hơn có thể gặp rắc rối pháp luật.

Vận niên Thử quy Điền khá tốt, Quý Anh có cơ hội làm việc cũ, trong môi trường thuận hợp, lợi tức dễ tăng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, mưu tính dễ thành, công việc làm ăn gặp nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thổ Quý Anh gặp năm hành Kim nhiều thuận lợi trên bước tạo dựng sự nghiệp, tài lộc tăng,tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn.Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm. Đây là năm quý anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau, tai nạn hoặc có những bất trắc khó lường xảy đến. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại.
           
Xét về mặt Tử Vi,Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Anh là Thắng Địa, trở ngại có thể vượt qua. Công việc cũng như sức khỏe tuy có khó khăn, trở ngại nhưng vẫn có thành tựu phần nào.

Cung Tiểu vận có Thái tuế ngộ Lực, Kình tọa thủ, lời nói và thái độ cứng rắn của Quý Anh sẽ trở thành những lực cản khó vượt qua. Công việc sẽ gặp nhiều chống phá. Nếu Quý Anh không khéo thu xếp khi gặp khó khăn và hòa dịu, uyển chuyển trong cách cư xử với đồng song, đồng sự thì sự việc sẽ trở nên nghiêm trọng, nhiều bất lợi hơn.

Hạn có thiên phúc, Hỷ thần nhưng cũng có Tuế phá, Hư, Khôc, mặc dù đang được sự giúp đỡ hay có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn, bất trắc gây hao tốn về tài chánh, đồng thời có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm đến sức khỏe, tinh thần rối rắm có thể dẫn đến bệnh nạn gây gián đoạn công việc và nên xoa dịu hơn là đè ép những người bất đồng với Quý Anh. Nếu làm nhẹ phần sóng gió thì công việc sẽ có kết quả tốt hơn.

Về mặt tài chánh, năm nay có Hỷ hội Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn.

Nhìn chung đây là năm có thời cơ nhưng không được Nhân hòa cuộc sống gặp nhiều xung động, tài lộc thất thoát khó chủ động. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái độ “trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, tránh được những tiêu hao ngoài dự tính.

TÌNH CẢM: 

Năm nay, tình cảm cũng có nhiều phức tạp,Quý Ông với vợ con, gia đình dễ sinh bất hòa, cãi cọ. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái. Các con học hành tiến bộ là phần thưởng của vợ chồng.

Năm nay, không nên dính dáng đến việc thay đổi mua bán nhà cửa, khó tránh sự rắc rối, tranh chấp, có thể phải ra tòa.

Quan hệ bạn bè, càng giảm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành, “chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu. Đặc biệt đừng nghe lời để hùn hạp, can dự vào công việc của người khác, sẽ bị tai tiếng và rắc rối đến pháp luật.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm có vui nhưng cũng nhiều nỗi buồn. Đây là lúc có nhiều thăng trầm, xáo trộn trong cuộc sống, tình cảm có khó trọn. Ngoại trừ Quý Anh phải nhẫn nhịn, nói năng cư xử hòa dịu mới có thể làm cho cây tình yêu nở hoa. Đây không phải là năm hợp cho việc kết hôn. Nhưng nếu muốn vẫn có thể thực hiện.

Quý Anh hạp với người tuổi Quý Hợi (32 tuổi), Đinh Mẹo (38 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (35 tuổi), GiápTý(31tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay, Bệnh Phù đáo Hạn chỉ có ốm đau nhẹ như cảm nhiễm, ho nhiều, cẩn thận phòng tai nạn và tránh vào nơi nhiều xung động.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua
Bính Thìn phần số Quý Anh
Là người tính nết hiền lành thông minh
Nói năng có lý có tình
Nợ duyên rối rắm, gia đình đổi thay
Bệnh phù chiếu mạng, không may

Ốm đau bệnh tật, trắng tay nhiều lần
Có tài nên phải gian truân
Công danh, sự nghiệp, nhiều phần khó nên
Trung niên, Thời tốt Vận hên
Hậu lai tốt đẹp, vững bền từ đây 

Năm nay Phúc lộc đang đầy 
Giữ yên gia đạo, đắp xây danh tài

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi nhưng khó khăn đang chực chờ. Khôn khéo trong cư xử sẽ được nhiều lợi ích. Tài lộc tăng.
Tháng 3: Gặp nhiều trở lực vì thái độ thiếu tế nhị. Phòng kẻ xấu gây hại.

Mùa Ha:

Tháng 4 & 5: Có nhiều rối rắm lo âu. Gia đạo bất an. Không bảo toàn được thành quả.
Tháng 6: Có người giúp nhưng cũng tốn hao. Sức khỏe nguy.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Tốn hao vì gia đình. Tình cảm không thuận. Công việc trở ngại. Mưu sự khó
Tháng 9: có bất đồng trong công việc. Tranh chấp bất lợi.

Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Tiền vào nhưng tiêu hao cũng lớn. Công việc thất thường. Làm việc cũ cũng có lợi hơn. Gia đình vui vẻ.
Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Tình cảm tốt đẹp nhưng không trọn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng hợp

  • Tran nhat niem (27-02-2014 20:18): Tu vi xem co xac thuc tung tuoi khong co nen tin khong hay chi tham khaot thoi

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc