Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 nam tuổi Canh Thân

Tử vi năm 2014 nam tuổi Canh Thân

Vận hạn năm 2014 mạng nam tuổi Canh Thân. Năm nay, công việc làm ăn của Quý Anh tuổi Canh Thân có nhiều sóng gió, tình cảm cũng khó an bình, niềm vui thì ít, rốì rắm thì nhiều.

(Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981)

Tướng tinh: Con Chó Con dòng: Thanh Đế. Cô quạnh

MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch lựu)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết 

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp Canh: Tương Khắc, Bất Lợi.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thân: Sinh Xuất, Hao Tổn.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ sáng (giờ địa phương) .Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, ĐỏTử vi năm 2014 nam tuổi Canh Thân

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Canh Thân là người năng động, khôn ngoan, có tài ứng biến dễ thành công trên lãnh vực chính trị, ngoại giao, thương mại hơn là các ngành kỹ thuật, chuyên môn.

Đa số Quý Anh thích cuộc sống độc lập, tự do nên thường sớm vào đời, khó có người học đến nơi, đến chốn. Quý Anh ham thích danh vọng, có nhiều đam mê nhưng mau chán, sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm...

Trong con đường làm ăn, trù hoạch rất chu đáo, biểu lộ năng lực của mình mà bất kì người nào đều khó sánh kịp. Chỗ nào có mặt những người tuổi Thân thì chỗ đó sẽ không có sự tẻ nhạt buồn chán.

Quý Anh sanh thuận Xuân Đông, dễ tạo lập sự nghiệp, trở thành người có tiếng tăm. Nghịch sanh, gia đình, sự nghiệp khó ổn định Hậu vận mới an hòa, tài lộc vượng tăng. Tuổi già hạnh phúc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trù, Quan phủ... Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Triệt, Thiện phúc, Phục binh, Bạch hổ, Địa võng... Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Triệt.. Lưu chiếu có: Thiếu dương, Văn tinh, Thiến hỷ, Tiểu hao, Cô thần, Hỏa quyền, Tướng quân, Phượng các, Giải thần, Quốc ấn, Bệnh phù, Thiên lã...

SỰ NGHIỆP: 

Năm nay Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng. Thái Âm là Quý tinh hành Kim, đối với mạng Thạch lựu Mộc Quý Anh, thành quả khó bảo tồn hư tổn một phần tâm sức, tài lực.công việc có đôi lúc bị đình trệ.

Với hạn Diêm vương, có thể bị bệnh, bất lợi đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu cũng có thể bị tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Công việc phù hợp với khả năng, lợi nhuận xứng đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, mưu sự cũng như công việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng cuối cùng vẫn đạt thắng lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều vấn đề bất lợi, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với Quý Anh mạng Thạch lựu Mộc gặp Niên vận Kim, có nhiều bất lợi, công việc bị chống phá, trở ngăn, dễ hao tổn thân tâm tài lộc. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, càng gây thêm thất thoát, tổn hao, sức khỏe suy yếu, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai.

Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng thuộc hành Kim, trong tốt cũng có xấu. Hạn, Vận thế bất lợi về mặt công việc lẫn gia đình tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bấc trắc

Được Vận niên tốt lành, nếu cứ cố  gắng làm việc theo khả năng, vẫn có lợi tức xứng đáng mà tránh khỏi sóng gió thăng trầm của môi trường chung quanh.

Quý Anh đang đi làm, dù địa vị môi trường nào năm nay cũng chỉ nên đem công sức để đổi lấy lợi nhuận.

Đừng mưu tính to lớn, dễ gặp nạn tai và thua thiệt nhiều mặt. Một năm trung bình nếu Quý Anh an phận, nhưng cũng là năm sóng gió nếu Quý Anh khởi tham vọng “trèo cao ” sẽ bị “té nặng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ,Trực chiếu có Mã, Khách Tam hợp ngộ Triệt, những may mắn, những sự giúp đỡ đến với Qụý Anh đã bị ngăn chặn, triệt tiêu mọi việc không thể trông chờ vào bất kỳ ai, chỉ do công sức Quý Anh, nên hay hư tự mình. Hạn cá Nội phục, Ngoại tướng, hoàn cảnh bất lợi khó trở xoay, chẳng khác gì Tương ở ngoài mà Binh ở trong quấy rối.

Với Thái tuế, Thiên la, Địa võng đồng nhập Hạn, càng khởi nhiều ham muốn càng đương đầu với nhiều khó khăn. “Thuyền to, sóng lớn” là tình thế của năm nay. Lưu chiếu có Tướng, Phá, Kình chứng tỏ Quý Anh là người có nhiều khả năng, sẵng sàng đương đầu với nghịch cảnh nhưng với Thời thế bất lợi, dù có phần thắng thành quả cũng không đủ bù vào công sức, tiền bạc đã bỏ ra.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, bản thân bất lợi, lâm vào tình trạng khó khăn, hung họa khó lường, của tiền hao tổn. Vì vậy, năm nay chỉ nên nương theo Vận niên “Hầu thực Quả ” thì mọi việc tương đối an hòa, đanh lộc không bị tổn hao.

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc có thuận có nghịch khó cho mọi toan tính to lớn. Càng khởi tham vọng càng phải đối phó với nhiều trở ngại, chỉ nên an phận chờ cơ hội, tuy không thắng lớn nhưng cũng đủ chi dùng.

TÌNH CẢM: 

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều sóng gió, tình cảm cũng khó an bình, niềm vui thì ít, rốì rắm thì nhiều.

Nếu đã có gia đình, với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, kinh tế gia đình có thể gặp khó khăn. Nên bàn bạc với người phối ngẫu để cùng chia sẻ, giải quyết thì đó cũng là hạnh phúc lứa đôi trong tình trạng “hột muối cắn làm đôi ” hay “râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn, gia đình sẽ trở nên bất hòa.

Với Khôi, Việt, Tâu thư ngộ Bạch hổ, con cái học hành có kết quả tốt, có bằng khen, đỗ đạt là hạnh phúc của vợ chồng.

Với Thiên không, Thiên hư đồng cung, quan hệ bạn bè dễ sinh tai tiếng xích mích, hao tài mất của. Coi chừng bị lừa gạt, hùn hạp càng sinh rối rắm, có thể phải rắc rối với luật pháp. Tuy vậy, năm nay Quý Anh đi xa làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, trong niềm vui, lại chứa nỗi buồn. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (35 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (34 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, với hạn Diêm Vương, nên đề phòng tai nạn phạm thân và cẩn thận trong giao tiếp, sử đụng dao kéo chung có thể bị lây nhiễm các chứng bệnh qua đường máu huyết. Ăn uống cẩn thận có thể bị ngộ độc thực phẩm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Thân, mạng mộc Quý Anh
Tánh không kiên định, đổi thay duyên tình
Công danh sự nghiệp phiêu linh
An thân thủ phận, giữ mình trước tiên

Cuộc đời muốn được Ổn yên
Số phận đưa đẩy, nợ duyên rối bời
Tiền vận không gặp Vận thời 

Trung niên cũng khó an nơi, định phần
Năm nay xấu tốt khó phân
Làm lành, lánh dữ, tấm thân an bình


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
 Nhiều việc rối rắm, lo buồn. Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc gặp trở ngại. Tháng 3: Có sự giúp đỡ của người lớn. Công việc thuận lợi nhưng không bền.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
 Tài lộc tăng. Không nên thay đổi công việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Tháng 6: Tình trạng biến đổi bất lợi. Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
 Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tiền Kiết Hận Hung. Đừng nuôi hy vọng nhiều, sẽ thất vọng. Tháng 9: Có tranh chấp, thua thiệt. Bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Gia đình rối rắm. Công việc thất thường, tài chánh khó khăn.
Tháng 12: Tài lộc bất lợi. Nhiều rối rắm, lo âu.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

 • nhinhpham (07-04-2014 22:03): mot nam han 12 thang con lam an dc j nua hy vong la ko dung the

  Trả lời

 • nhung (06-04-2014 14:35): Toi thaay rat Dung.vi gio toi cung dang trong hoan canh day.chong Toi canh than

  Trả lời

 • vi văn tuấn (30-03-2014 04:58): tôi đã đọc và cũng tháy rất ý nghĩa nhiều cái cũng tháy đúng, tôi đã rất chăm chú đọc, mong là những cái trên nói là đúng đắn. cảm ơn người viết ra nhưng cái này rất nhiều! xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời

 • vanthanh (29-01-2014 00:22): Co dung nhu loi noi tren khong

  Trả lời

 • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc