Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 nam tuổi Kỷ Mùi

Tử vi năm 2014 nam tuổi Kỷ Mùi

Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, ham học hỏi, có ý chí tiến thủ nhưng lại sợ khó sợ khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn. Năm 2014, tình cảm vươn tăng theo công việc làm ăn.

(Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)

Tướng tinh: Con Rái Cá Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh

MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Sức khỏe bất lợi, ốm đau

VẬN NIÊN: Kê giáp Viện (Gà về vườn), tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp kỷ: Tương Sinh,Tốt.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh Xuất, Thang Bình.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hường Tây để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, VàngTử vi năm 2014 nam tuổi Kỷ Mùi

TổNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, ham học hỏi, có ý chí tiến thủ nhưng lại sợ khó sợ khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn.

Quý Anh có tinh thần tự chủ, không bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, đôi khi trở thành cố chấp, khó có người hợp tác. Không dám nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, việc làm thường mang tính cá nhân, công danh chỉ ở mức trung bình. Có thể nói, Quý Anh là người thích an thân, cởi mở, vui tính, thích sự tự do và luôn muốn được làm việc theo sở thích, đặc biệt biết lo xa nên sự nghiệp cũng ít thăng trầm. Nếu sanh thuận xuân hè, số có vợ giỏi và giàu, cuộc đời hưởng nhiều Phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số cũng gặp nhiều trắc trở từ tình duyên cho đến sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền lương, Hậu vận cũng được phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tôn, Bác sĩ, Lưu hà... Chiếu có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Phi liêm, Hóa quyền, Thiếu dương, Thiên không, Bệnh phù, Địa võng, Tuần, Nguyệt đức, Tướng quân, Quốc ấn, Hóa khoa, Hóa lộc, Tấu thư... Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Lộc tồn... Lưu chiếu có: Điếu khách, Quả tú, Phạc binh, Trực phù, Triệt, Thanh long, Long đức...

SỰ NGHIỆP: 

Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công danh, sự nghiệp, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh mạng Thiên thượng Hỏa, công việc đạt thành quả dễ dàng

Hạn Huỳnh Tuyền, báo hiệu có ốm đau, tai nạn. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe để khỏi trở ngại cho công việc đang có cơ hội tốt.Vận niên Kê giáp Viên, có thời gian thoải mái nghỉ ngơi, tài lộc đầy đủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh dù có gặp khó khăn trở ngại cũng vượt qua, giành thắng lợi. Gia đình tình cảm khá tốt, cuộc sống gia đình êm ấm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía.Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Thiên thượng Hỏa Quý Anh, gặp năm hành Kim có nhiều việc thành công, trong kinh tế. Nhưng phải chi tiêu như giúp đỡ bà con hay mua tậu bất động sản...cũng có thể, công việc phải tiêu hao một phần lợi nhuận. Sao Chiếu mạng, Vận thế Vận niên đều thuận lợi ngoại trừ sức khỏe có phần đáng lo. Đây là năm khá tốt cho công việc, gia đình.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở Công sở, Hãng, xưởng, có dịp lên lương lên chức, vị thế vững vàng, được nhiều người quý mến ủng hộ.Nếu đang hoạt đọng ở môi trường tự do, có nhiều cơ hội để làm việc hiệu quả cao. Tuy nhiên, không vì thế mà khuếch trương hay thay đổi công việc.

Số Hạn đang phạm Kim lâu, Địa sát, không nên làm việc lớn, Tiếp tục công việc đang làm sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Anh là Sinh Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều tăng trưởng, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các việc chẳng lành do Sao Hạn xấu mang đến.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh, Tài tinh hội tụ công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều lợi lạc an vui. Đặc biệt với Hồng loan, Đào hoa tọa thủ, tình cảm tươi đẹp nhưng nếu Quý Anh hướng về vợ con thì là điều hay, nhưng nếu hướng về bên ngoài thì tình cảm sẽ bât ổn. Ở cung Tiểu vận có sự giúp đỡ từ người lớn.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, tài lộc khá dồi dào, hơn hẳn năm qua. Tuy vậy, cũng có phần tốn hao vì giúp đỡ bạn bè, bà con đau ốm.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống dần dần đi lên, từ công việc cho đến gia đình, tình cảm.đúng là một năm khá tốt

TÌNH CẢM: 

Năm nay, tình cảm vươn tăng theo công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm khắng khít, hạnh phúc. Nhà cửa có phần tân trang hay tân tạo vừa ý hơn. Cuộc sống khá an lành, vui vẻ .Với Hồng loan, Đào hoa tọa Hạn, quan hệ với nữ giới cần phải giữ khoảng cách nhất định. Tuy Quý Anh đứng đắn, vẫn có thể bị lôi kéo, quyến rũ gây bất ổn cho gia đình.làm cho gẫy đổ đường tình, nên cẩn thận.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (36 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (34 tuổi), Ất Mẹo (40 tuổi), Quý Dậu (22 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay sức khỏe vững vàng. Dù có ốm đau cũng nhẹ qua. Phòng tai nạn và tránh mọi xung động có thể gây thương tích. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị ngộ độc.

Kỷ Mùi Mạng Hỏa Quý Anh
Khôn ngoan, toan tính, công danh có phần
Phước đức chiếu mạng sướng thân
Tạo thêm thiện nghiệp
tăng dần lợi danh
Xuân hạ thuận số chẳng hèn
Lên xe xuống ngựa nhiều phen rõ ràng
Tu thân để giữ gia đàng
Hậu lai phú túc, vững vàng iộc danh 

Năm nay chớ có đua tranh
Bị mang tai tiếng, họa sanh, phước tài


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
 Vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có bệnh về đôi mắt.
Tháng 3: Công việc gặp trở ngại. Có người giúp đỡ..

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
 Công việc thuận lợi nhưng cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ. Có lợi về chỗ ở gia đình có tin vui.
Tháng 6: Phấn đấu trong tình cảm. Nhiều lo lắng.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
 Công việc thuận lợi. Danh lộc tăng. Gia đình có tin vui.
Tháng 9: Sức kém, phòng bệnh đường tiêu hóa.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Nhiều cơ hội tốt đến. Có lợi về chỗ ở, nhà cửa.
Tháng 12: Tài lộc tăng, đề phòng tai nạn. Gia đình tình cảm bất ổn. Có người lớn giúp đỡ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng hợp

 • Le duc sam (24-08-2014 23:09): Toi muon biet ve tuoi cua toi hang thang

  Trả lời

 • Quocbm (29-04-2014 05:23): Hay, de thang nay xem the nao

  Trả lời

 • chinhho_79 (27-04-2014 10:06): ban dientran noi dung day.minh cung giong nhu ban.10 nam nay toan that bai,co le minh khong duoc thang sinh.nhung minh nghiem thay rat dung voi minh

  Trả lời

 • van phuc (22-04-2014 21:54): Qua dung .hay qua

  Trả lời

 • Hungpd (17-04-2014 23:54): Đến tháng này đang đúng

  Trả lời

 • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc