Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 nữ tuổi Canh Thân

Tử vi năm 2014 nữ tuổi Canh Thân

Năm nay Quý Cô tuổi Canh Thân gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu, công việc làm ăn dễ thất thoát, thành quả khó bảo toàn. Xem chi tiết tử vi năm 2014 nữ tuổi Canh Thân.

(Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981)

MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch lựu)

SAO: Thái Bạch. HàoTài –Đau ốm

HẠN: Thiên La. Rối Rắm: Lo âu     

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả.( Khỉ ăn trái cầy )Tốt       

THIÊN GAN: Giáp gặp Canh.(khắc xuất, thắng lợi)

ĐỊA CHI:  Ngọ gặp Thân (sinh khắc, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương).

Đi về hướng Nam để đón TắiThần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, ĐỏTử vi năm 2014 nữ tuổi Canh Thân

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Canh Thân, cuộc đời không được xuôi thuận. Ngoại trừ sanh vào ban ngày thì chẳng khổ cực, mà lại có phước tướng được hưởng giàu sang, quyền quý. Tuy nhiên, đa phần Quý Cô phải lận đận vì chồng con, có người lại phải nuôi con riêng của chồng.Tánh tình ngay thẳng, chuộng công bằng, không ích kỷ ỷ mạnh hiếp yếu và sẳn sàng ra tay bênh vực người bị thua thiệt. Bản thân cũng không chịu cúi đầu trước cường lực để yên thân. Là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và “có khả năng hoàn thành nhiệm vụ du gặp khó khăn. Nếu ở vị trí chỉ huy, càng dễ thành công hơn làm kẻ thừa hành. Quý Cô thuộc hàng cao số, ít bằng lòng với hiện tại nên sự nghiệp, duyên tình gặp nhiều biến động. Tuy nhiên, với bản chất độ lượng, nên đã tạo nhiều phước đức, cuộc đời cũng có quý nhân giúp đỡ, vượt qua hoạn nạn, Hậu vận sung sướng an nhăn, vượt qua hoạn nạn, hậu vận sung sướng an nhàn
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Thanh long, Bạch hổ, Thiên phúc, Thiên khôi.. Chiếu có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Bệnh phù, Phục binh, Thái tuế, Địa võng, Tuần, Thiên trù, Long trì, Phi liêm, Quan phủ.... Lưu có: Tang môn, Tuế phá, Điếu khách, Hóa lộc... Lưu chiếu có: Triệt, Phúc đức, Thiên đức, Hóa quyền, Tưổng quân, Quốc ân, Thiên la, Hóa khoa, Lộc tồn, Thiên mã, Điếu khách, Thiến khốc...
 
SỰ NGHIỆP

 Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu, công việc làm ăn dễ thất thoát, thành quả khó bảo toàn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối vởi mạng Mộc Quý Cô càng thêm bất lợi, sức khỏe cũng dễ bị suy yếu. Với hạn Thiên La, tinh thần vứớng nhiều lo âu, rối rắm khó giải quyết Cẩn thận về mặt sổ sách, giấy tờ để tránh phải liên hệ với công quyền.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa xung, mưu sự thường gặp thất bại, công danh tài lộc suy hao. Gia đình tình cảm cũng nhiều phần bất lợi, dễ sinh nóng giận, tranh chấp.
 
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Nếu vẫn làm việc cũ, vẫn sinh hoạt trong môi trường quen thuộc thì tài lộc vẫn dễ vào tâm trí có phần lo lắng.
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, với Quý Cô mạng Mộc có nhiều bất lợi trong cộng danh tài lộc, cũng như sức khỏe.
 
Vào khoảng giữa năm, khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 có những rắc rối cho mình, như “bỏ đây bắt đó” càn gánh nhiều hao tổn mà thôi. Sao hạn yếu kém, lại dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, ngoài dự liệu của ra nhờ được Vận niên khá tốt, nếu chịu khó theo đuổi công việc cũ, vừa dễ đối phó khi gặp khó khăn, bất trắc vừa dễ tạo lợi tức thì cuộc sống mới tránh được sóng to gió lớn, gây thất bại nặng nề. Đây là năm tương đối khó khăn và yếu kém của Quý Cô.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý cô là Bại Địa, công danh tài lộc suy giảm, mưu sự bất thành, đồng thời còn chịu cảnh các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ, chuyển đổi tình trạng mờ ám của tiểu Hạn trở thành sáng sủa, sẽ giảm bớt tai ương, họa hại do Bại Địa gây ra. Đôi lúc còn hóa Hung thành Kiết. Với tả Thanh long, hữu Bạch hổ hội cùng Thiên phúc, Thỉên lôi, Quý Cô là người có tài, khéo tay xoay xở, lại còn được giúp đỡ của người trên, sẽ vượt qua khó khăn, trở ngại.
 
Tuy nhiên, đang gặp Thiên tổn, Địa xung chỉ nên dùng sự khôn ngoan của mình để tháo gỡ khó khăn mà không nên mưu cầu thăngtiến.
Hạn có Thái tuế, Địa võng, Tuế phá, Thiên hư... là những Sao xấu gây tổn thất không ít. Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tự tin, sẽ gặp thất bại bởi sự lừa đảo tinh vi hay gặp thời thế thay đổi bất hợi cho mưu sự. Quý Cỗ lại còn lâm vào hoàn cảnh “nội Binh, ngoại Tướng ” chẳng khác gì lính ở trong thành làm loạn mà Tướng đang ở ngoài biên, không thể nào tránh khỏi biến động bất lợi. Nhờ có Tam đức cứu giải, mới có thể thoát khỏi tai ương.
 
Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, tiền bạc dễ bị thất thoát  có thể lâm vào khó khăn, công việc làm ăn thường xảy ra hung họa khó lường, của cải mất mát khiến tinh thần chao đảo, rối rắm, lo buồn. Cung Tài Bạch, tuy có Thiên trù là ví như kho tàng của Trời, và có một vài cơ hội để tạo ra tiền của nhưng cũng khó giữ được. Tiền vào ngả trước lại đi ra ngả sau, cẩn thận trong chi thu mới có thể bảo toàn sự nghiệp.
 
Nhìn chung các mặt, đây là năm mà Sao Vận Ngũ Hành cho đến Tử Vi đều bất lợi. Nhờ Tử Vi có nhiều Phúc tinh, đặc biệt Hóa khoa lưu chiếu, là một Đệ nhất Giải thần, Quý Cô mới có thể thoát khỏi khó khăn, bất trắc, cố gắng giữ mình, đừng nên vọng động, làm lành lánh dữ... mới có thể hóa Hung thành Kiết. Đây là năm dưới Trung bình của Quý Cô.
 
TÌNH CẢM

 Năm nay, công danh tài lộc lui sụt, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, nên dựa vào người chồng để tránh gió bão. Làm ăn việc gì cũng nên bàn bạc, để tránh bất ổn trong tình vợ chồng, khi phải thất bại. Với Ấn Tướng thủ Mệnh, Quý Cô thường có lòng tự cao, tự đại, dễ trở nên lấn át chồng. Một khi hậu quả tai hại đến do Quý cô gây ra, dễ làm cho “mái ấm gia đình” trở thành “mái nóng”.
 
Quan hệ với bên ngoài, với Phá, Phục hội, đừng vì lời nói nghe mà bị lừa gạt dẫn đến tranh chấp, oán thù. Nếu có người chồng có tài năng vượt trội, gia đình sẽ có hạnh phúc hơn.
 
Năm nay cũng có tin vui về nhà cửa, con cái. Bên cạnh cũng có nhiều tin chẳng ỉành như người thân đau ốm, chia ly hay bị trộm cựớp, tai nạn. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tâm bấn loạn, lo buồn và cũng không thấy Hồng Đào đáo nhập,  tình cảm lứa đối không có gì sâu đậm, đặc biệt. Nếu đã có ý trung nhân, muôn lập gia đình, vẫn có thể cử hành hôn lễ.
Quý Cô hợp với người tuổi Mậu Ngọ (37 tuổi), Đinh Tỵ ( tuổi); Canh Thân (35 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (40 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi).
 
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
 
SỨC KHỎE

Năm nay dề bị ốm đau bất thường, tuy không nặng nhưng cũng làm trở ngại công việc. Với Khốc Hư, nên quan tâm nhiều đến tinh thần, đừng suy nghĩ thái quá có thể dẫn đến mất ngủ, biếng ăn làm cơ thể suy nhược, máu huyết rối loạn.
 
Canh Thân phần số Quý Cô
lòng lành, tánh thiện giúp người
tương lai sẽ được gặp thời vượn lên. 
Công danh, sự nghiệp dễ bền
Vượng phu ích tử ấm êm gia đình
Tiền vận không được an bình
Trung niên, tài lộc danh thỉnh đủ đầy
Hậu vận Rồng được gặp mây
gia can hưng vượng, vui vầy cháu con
.
 
 NHỮNG ĐIẾM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

 Mùa Xuân: 
Tháng Giêng & 2: Quan hệ dễ sinh nóng giận, tốn hao. Công việc gặp khó khăn. Mưu sự khó thành.
Tháng 3: Tài lộc tăng nhưng cũng vào ra nhanh chóng. Có ốm bệnh nhưng chóng bình phục. Hao tốn trong gia đình.
 
Mùa Hạ: 
Tháng 4 & 5: Công việc có người giúp. Gặt hái vài thành công nhỏ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín.
Tháng 6: Gia đình có tin vui. Tài lộc tăng.
 
Mùa Thu: 
Tháng 7 & 8: Cẩn thận giấy tờ, hợp đồng. Công việc rối rắm, tranh chấp. Tinh thần nhiều lo âu, phiền muộn.
Tháng 9: Có sự giúp đỡ của người lớn. Cộng việc giảm phần rối ren.
 
Mùa Đông: 
Tháng 10 & 11: Có cơ hội thoát khỏi khó khăn. Được người giúp đỡ, cũng có kẻ phá rối, gây tai tiếng. Tiền bạc vào ra nhanh chóng.
Tháng 12: Tài chánh khó khăn. Gặp may mắn mọi việc thu xếp ổn thỏa.
 
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

  • nguyễn thùy trang (10-04-2014 19:26): xem vận hạn tuổi canh thân 1980

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc