Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 tuổi Đinh Tỵ nam mang

Tử vi năm 2014 tuổi Đinh Tỵ nam mang

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người thông minh, nhận xét tinh tế, có nếp sống trung thực. Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thể phải đổi thay.

(Sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978)

Tướng tinh: Chim Cú Con dòng: Huỳnh Đế. Phú quý

MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Ngũ Mộ : Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu

THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh-Tương Sinh,Tốt.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tỵ: Sinh Xuất, Trung Bình.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen

Tử vi năm 2014 tuổi Đinh Tỵ nam mang

TổNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người thông minh, nhận xét tinh tế, có nếp sống trung thực, đứng đắn, luôn giữ tư cách với lòng tự trọng cao. Quý Anh ít khi muốn cậy nhờ nhưng sãng sàng giúp đỡ bạn bè hay người yếu kém. Với tính tình mềm mỏng, ăn nói hiền hòa, đã thu phục được nhiều tình cảm của người chung quanh, có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bản chất hiền lành, không muốn đua tranh, cho nên khó tạo được thành công lớn, nhưng cũng nhờ vậy mà cuộc sống ít bị sóng gió, sự nghiệp thăng tiến dần dần.Tiền vận có nhiều chao đảo, nhưng .lúc nào cũng khá thoải mái tinh thần và vật chất.

Từ Trung niên sự nghiệp khá ổn định. Là người sống có tình nghĩa, đã tạo thiện nghiệp nên Hậu vận đã được đủ đầy từ hạnh phúc gia đình cho đến sự nghiệp, tài lộc ngày càng phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Triệt, Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Thiên quan, Tướng quân, Quốc ấn.. Chiếu có: Thái dương, Hồng loan, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh, Bệnh phù, Lộc tồn, Bác sĩ.., Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa quyền... Lưu chiếu có: Long trì, Hỷ thần Thiên khôi, Thiên phục, Đường phù, Quan phù, Nguyệt đức, Hóa khoa, Phúc đức, Thiên đức, Thanh long

SỰ NGHIỆP: 

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thể phải đổi thay. Gia đình sức khỏe cũng bất an, không tránh khỏi tốn hao tâm sức. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh mạng Sa trung Thổ có thể vượt qua những khó khăn, hao tổn. vì cũng cùng một hành.

Với hạn Ngũ Mộ Quý Anh cần đề phòng bị lừa gạt mất của, mất tiền.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không được thuận ý nhưng muốn vượt thoát càng thêm bất lợi. Nên chịu đựng, tốt hơn là toan tính vượt qua.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợiĐịa tổn, cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng có cơ hội tốt, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an, có nhiều rối rắm phải tốn hao, sức khỏe cũng có vấn đề, nạn tay hay đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để : luận giải, Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp năm Hành Kim Quý Anh cũng có nhiều lợi ích, vì sao chiếu mạng được cùng Hành.

Năm nay, công việc làm ăn có những may mắn, được Quý nhân giúp sức, danh lộc tăng trưởng. Nhưng hạn xấu,vận niên không tốt lưu ý năm nay dễ bi lừa gạt về tiền bạc hoặc bị trộm cướp nên cẩn thận.

Nhưng vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, có lợi cho mạng thuỷ công việc bị cản trở, chống phá và bản thân có thể gặp tai nạn phạm thân hay ốm đau làm trở ngại công việc làm ăn sẽ vượt qua. Sao Vận bất an, Vận thế trung bình, nhưng Vận niên hoàn toàn yếu kém, mọí việc càng nên dè dặt. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

Xét vế mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi trong công việc, muốn đổi thay càng thêm thiệt hại. Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt áng ngữ làm thay đổi tình trạng của Hạn từ xấu trở nên sáng sủa hơn. Đồng cung có nhiều Phúc quý tinh và cả Tướng Ân, nhưng vì tọa ở Tuyệt Địa nên không phát huy hết khả năng và do đó cũng chỉ ảnh hưởng phần nào vào đời sống. Với các lẽ đó, năm nay công việc Quý Anh đang gặp Vận thời xấu nhưng vẫn duy trì được việc là nhờ vào phước đức và được thượng cấp ưng cậy, nâng đỡ. Quý Anh cần phải thấy được tình trạng khó khăn của mình mà cố gắng chịu đựng. Nếu “đứng núi này trông núi nọ” thì sẽ bị hỏng hụt mà thôi

Hội chiếu có Phục binh, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát là những phá tinh gây nhiều chuyện buồn phiền, cản trở. Đây không chỉ là gặp ngoại duyên xấu mà chính những người Quý Anh tin tưởng cũng phá, phản bội Quý Anh. Nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt đáo nhập như Tam đức hội tụ cùng Thiên quan, Thiên phúc đã gỡ rối rất nhiều, còn đem lại may mắn về công việc làm ăn cũng như tài lộc.

Cung Tài bạch, tuy không có tiêu hao lớn nhưng Tài lộc cũng chỉ đủ chi dùng. Nếu không biết thu vén, còn có thể gặp khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt đây là năm khá khó khăn, chỉ nhờ đức mà gia đình sự nghiệp vẫn tồn tại.

TÌNH CẢM: 

Năm nay, công việc làm ăn nhiều rối rắm, gia đạo cũng bất an, tình cảm khó được an vui.

Đã có gia đình, Quý Anh là người hiền lành, mọi chuyện nên bàn bạc với người vợ để khỏi sinh bất hòa khi làm ăn khó khăn. Nên quan tâm đến con cái, năm nay cần theo dõi các con để phòng tránh tai nạn rủi ro, ốm đau hao tốn. Gia đình cũng hao tốn vì người thân ốm đau, tai nạn.

Hạn có nhiều sao xấu, quan hệ bạn bè bất lợi. Đừng nghe lời dèm pha của tiểu nhân mà gây bất hòa trong tình chồng vợ. Năm nay, đi xa thì có nhiều lợi ích nhưng cũng tạo thêm khoảng cách trong tình chồng vợ.

Đối với Quý Anh độc thân, với Song hỷ, Hồng Đào đáo hạn, tình cảm lứa đôi có phần tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân. Nếu đã có người yêu nên tiến hành hôn lễ, để lâu sẽ có kẻ nói ra nói vào, gây bất lợi.

Quý Anh hạp với người tụổi Mậu Ngọ (37 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (30 tuổi), Quý Sửu (42 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Bệnh phù tọa Hạn, có ốm đau nhưng sẽ bình phục dễ dàng. Tuy nhiên Vận niên gây bất lợi, có thể bị nạn tai hay tiểu nhân gây thương tích.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ qua
.
Đinh Tỵ tuổi mạng tương sanh 
Văn Xương hộ chiếu, khôn lanh hơn người
Tự tin tài trí đổi đời

Nuôi nhiều tham vọng, không thời khó nên
Duyên tình sự nghiệp khó bền
“Bỏ đây, bắt đó ” rối thêm sự tình
Số phần được chữ hiển vinh
Tạo thêm phước đức, thân mình mới an
Trung niên yên ổn gia đàng
Lợi danh tăng trưởng, giàu sang phân mười
Năm nay xấu, tốt khó phân
Tạo thêm việc thiện phước thêm họa lùi.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng, nhưng cũng tiêu hao lớn. Gia đạo bất hòa, vợ con đau ốm.
Tháng 3: cẩn thận trong công việc, được người trên giúp, kẻ dưới phá.

Mùa Ha:

Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Rắc rối vì giấy tờ. Nhiều lo âu, hao tốn.
Tháng 6: Có người giúp. Công việc vững chắc, tài lộc tăng.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Được tin cậy nhưng cẩn thận với bạn bè. Tiền bạc tốn hao, mất của. Có người thân ốm đau, tai nạn.
Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ, thoát khó khăn, ốm đau cũng được bình phục.

Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Hao tốn nhưng có lợi về công việc. Tạo được thắng lợi về tài chánh. Uy tín tăng.
Tháng 12: Có chuyện buồn phiền. Phòng tranh chấp, nạn tai.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc