Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Dần mạng nữ

Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Dần mạng nữ

Quý Cô tuổi Giáp Dần là người sống bằng lý trí nhiều hơn tình cảm, quan tâm nhiều đến gia đình, chồng con. Với bạn bè cũng có mối quan hệ tốt đẹp. Năm 2014, cuộc sống có nhiều xung động nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.

(Sanh từ 23-1- 1974 đến 10- 2- 1975)

MẠNG: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

SAO: Thái Âm (Danh Lộc- May Mắn).

HẠN: Tam Kheo. (Cẩn Thận xây xát nhẹ).

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp Giáp (đồng hành, tốt)

ĐỊA CHI: Ngọ gặp DầnTam hợp, (Tốt).

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ.

Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Dần mạng nữ


TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Giáp Dần là người sống bằng lý trí nhiều hơn tình cảm, quan tâm nhiều đến gia đình, chồng con. Với bạn bè cũng có mối quan hệ tốt đẹp.

Là người thông minh, toan tính sáng suốt, có tầm nhìn xa, dễ thành công trên lãnh vực kinh thương cũng như các ngành khoa học thực nghiệm. Cuộc sống có nhiều thành tựu nhưng cũng lắm gian nan, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn.

Vào đời sớm, nhưng ít gặp may, nhờ tài quán xuyến tháo vát mà nên sự nghiệp nhưng tình cảm có nhiều biến động nếu lấy chồng sớm. Từ 40 tuổi trở lên, gia đình ổn định, sự nghiệp vững vàng nhưng cũng phải lo toan cho đến hết cuộc đời. Nếu ăn ở có phước đức, con cái có nhiều thành tựu làm rạng rỡ gia đình. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Thiên quan, Kình dương, Lực sĩ, Đà la... Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù, Thiên phúc, Cô thần, Thiếu âm, Long đức, Thiên khôi, Đại hao... Lựu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, hóa lộc... Lưu chiếu có: Long trì, Quan phù, Phá toái, Phi liêm, Triệt, Thiếu dương, Thiên trù, Thiên không, Tuần, Tiểu hao, Thiên đức, hóa lộc...

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp Hoàng hậu Nguyệt. Cung Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều may mắn, mưu sự dễ thành nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng thị phi, đau ốm. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Cô cũng nên cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng xây xát tay chân vì dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Cô. Đây là năm có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh lộc tăng tiến. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có thể chọn công việc phù hợp với ý thích, lợi nhuận cao. Vận niên này cũng báo hiệu sự đổi thay về việc làm tốt hơn, lương bổng cao.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa hợp, mưu sinh dễ thành, gặp nhiều may mắn và gia đình tình cảm cũng nhiều yên vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải,năm nay can Giáp thuộc Dựơng. Đối với Quý Cô mạng Thuỷ gặp năm Kim, tuy sẽ thuận lợi nhưng cũng phảii tốn hao tâm sức tài lực. Đây không phải là thuận thế nhưng cũng có phần lợi ích. Vào khoảng tháng 9 và tháng 11 Quý Cô sẽ gặp nhiều việc bực mình, nhưng dược bù vào đó có nhiều người giúp đỡ hay gặp may mắn trong công việc.
 
Về mặt tài chấnh, với Đại Tiểu hao hợp chiếu, tuy tiền vào nhiều nhưng chi ra cũng lớn. Có thể mua tậu nhà cửa, đất điền động thổ xây dựng thì không phạm Kim lâu lại được Tứ Tấn tài, mọi đại sự điều có thể thực hiện

Nói tóm lại, nhìn chung các mặt tới Sao Vận, Ngũ hành, Tử vi... năm nay Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá cản ngăn nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm có nhiều thành quả tốt đẹp.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều xung động nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Với Thiên hỷ, Hồng đào nhập Hạn, tình cảm càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, đáo hạn cũng có Cô thần, Quả tú, cũng có lúc nóng giận và có những vấn đề khộng đồng ý với nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nổi sóng, đâu đó cũng là chuyện thường tình.

Với Khôi, Việt, Tấu thư, các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ. Với bạn bè đồng trang lứa, năm nay gặp nhiều người tốt thì ít mà kẻ xấu thì nhiều. Đừng nên quá tin mà bị lừa, cần phòng bị người ganh ghét, rắp tâm phá hoại hạnh phúc gia đình, cản trở công việc làm ăn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng loan, Thiên hỷ nhập Hạn, quan hệ tình cảm có phần sôi động nhưng cần dè dặt vì gặp Thiên không “tình có cũng như không”. Lại thêm Quý Cô cùng hội có thể phải chịu cảnh cô đơn. Nếu đã có người yêu, đừng để cho tính nóng giận chi phối, có thể đẫn đến cảnh “Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi ” một thời gian. Nếu có ý lập gia đình, đây là năm không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Gô hạp với người tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Tân Hợi (44 tuổi), Mậu Thân(47 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Ất Mão(40 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi), Qúy Sửu (42 tuổi).        

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay không có bệnh nạn gì đáng kể. Tuy nhiên, Tử Vi có Mã, Kình, Đà nên cẩn thận khi đi xa, đừng nên vào chốn đồng người.

Giáp Dần mạng Thủy Quý Cô
Dịu dàng, khôn khéo điềm tô cuộc đời
Hiền lành, chỉ muốn an nơi
Vận thời chưa đến, đổi dời nhiều phen
Xuân Xanh con Tạo hờn ghen
Lao đao, tận đận đỏ đen thay màu
Trung niên tài lộc tăng mau
Gia đình sự nghiệp sang giàu kém ai
Hậu vận càng được thái lai
Lộc tài phú túc kéo dài về sau
Giáp Ngọ rối rắm, ốm đau
Làm lành, lánh dữ mới mau an bình


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Danh lộc tăng trưởng.
Tháng 3: Phòng bạn xấu gây cản trở công việc. Đừng đi xa, sẽ gặp bất lợi.
 
Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an, sức khỏe bất ổn. Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi, có người giúp sức.
Tháng 6: Có nhiều niềm vui trong gia đình, tình cảm, cẩn thận lời nói, khoe khoang sinh tai họa.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Công đanh thăng tiến, có quyền, có chức. Đề phòng tiểu nhân cản trở công việc. Gia đạo bất hòa.
Tháng 9: Trở ngại khó khăn đều được giải tỏa Tiền bạc tiêu hao nhưng vui vẻ.  

Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Quan hệ sinh rối rắm, tốn hao. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Nên nhẫn nhịn để khỏi lớn chuyện.
Tháng 12: Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

 • Co phAn dung (12-05-2014 12:47): Cam on nhieu

  Trả lời

 • ngô thị hến (23-04-2014 09:51): hay

  Trả lời

 • Phan Huong (31-01-2014 12:02): Co dung nhu trong tu vi noi khong

  Trả lời

 • lê hoài thương (20-01-2014 08:16): Tử vi tuổi dần năm giáp ngọ

  Trả lời

 • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc