Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Dần nam mạng

Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Dần nam mạng

Quý Anh tuổi Giáp Dần là người khôn ngoan, đa mưu tức trí, khéo vận dụng trí năng hơn công sức để thành công.Nếu sanh thuận thu đông vào ban đêm ắt giàu có hơn người. Năm nay, được Địa hợp, cuộc sống có nhiều niềm vui.

(Sanh từ 23-1 -1974 đến 10-2-1975}

MẠNG: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

SAO: Thái Dương: May mắn, đanh lộc tốt

HẠN: Toán Tận: Phòng tai nạn va chạm

VẬN NIÊN: Xà Ẩn Tĩn (rắn bị nhốt)

THIÊN CẠN: Giáp gặp Giáp. sinh nhập,tốt       .

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần .khắc xuất, thắng lợi, tốt

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến3 giờ Sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ.


Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Dần nam mạng

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Giáp Dần là người khôn ngoan, đa mưu tức trí, khéo vận dụng trí năng hơn công sức để thành công.Nếu sanh thuận thu đông vào ban đêm ắt giàu có hơn người.

Số có Phước Đức chiếụ mạng, hưởng nhiều sung sướng về vật chất, ít bị tai nạn nhưng cũng chịu lắm thăng trầm còn có thể vướng vào pháp luật. Nếu thường giữ lòng chân chánh, nhân hậu, đừng dựa vào thế và lực lấn áp người thì phước đức Quý Anh tăng trưởng, cuộc sống giảm phần hung họa.

Đến nay đường công danh cũng đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần vướng nhiều nỗi lo âu, ít khi được thanh thản. Phải từ 50 tuổi trở lên, nếu biết tạo phước, sự nghiệp gia đình mới có được phát đạt, tuổi già có được cuộc sống phú túc, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Lực Sữ Thái tu ổ Kình cương,Ị Chiếu có: Long trì, Quan phủ, Phi niêm, Triệt, Phượng các, Giải  thần, Tướng quân, Tang môn, Quốc ấn, Thiên hư, Bệnh phù, Địa võng... Lưu chiếu có: Hóa quyền, Long đức, Đại hao, Hóa khoa, Bạch hổ, Phục binh, Thiện lạ...

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Anh được Thái Dương chiếu lạng, đem lại nhiều may mắn, danh lộc tăng, mưu sự dễ thành. [Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Đại khê Thủy chỉ nên làm công việc nhỏ,càng làm lớn càng hao tổn].

Hạn gặp Toán Tận, công việc cũng như mưu tính thường gặp trở ngại và dễ bị tai nạn bất ngờ. Cẩn thận khi lái xe.

Vận niên Xà Ân Tĩn bất lợi cho công việc, khá xoay trở vì [hoàn cảnh khó khăn hay bản thân đau ốm].

Về TứTrụ, với Thiên hòa, Địa hợp, công việc làm ăn khá ổn định, xuôi thuận, tài lộc bình thường. Gia đình tình cảm an vui, có nhiều may lành trong cuộc sông.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngủ Hành để luận giải, Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Hành Kim ở vào thế hao tổn tâm sức tài lực ,cỏ thể gặp nhiều trục trặc, cản trở bất ngờ gây thêm lo buồn cho Quý Ông mà thôi. Vào khoảng giửa năm, Quý Anh được gặp cơ hội tốt hay được người giúp đỡ, mưu sự cũng như công việc dễ thành công hơn. Sao chiếu mạng là một Quý tinh, nhưng với mạng Thủy của Quý Anh chỉ thành công ở những cơ may nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng Hung họa theo sau.

Vận thế khá an ổn, nhưng Vận niên gặp nhiều bất lợi. Đề phòng tai nạn có thể gây gián đoạn công việc hay gặp hoàn cảnh khó khăn, công việc dễ bị thất bại. Nấu cử làm ăn trong lúc thời cơ . không cổ, sẽ bị thiệt hại nhiều hơn, gia đạo cũng có những bất hòa.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở Công sở, Hậu Xưởng, công việc tương đốì xuôi thuận, tuy có vài kẻ chống phá, gây khó khăn, vẫn vượt qua, giữ vững vị trí, tài lộc của mình. Dù tình trạng có thể xảy ra nhiều việc trái ý nhưng cũng cố gắng chịu đựng, đừng có ý muôn thoát ra. Càng vọng động càng nhiều thiệt hại.

Nếu Quý Anh đang ở lãnh vực kinh doanh, ngành nghề tự do, nên làm những việc trong tầm tay, dễ có kết quả, “tích tiểu thành đa”. Mưu sự lớn sẽ bị tổn hao nhiều và nhất là đừng bỏ vốn đầu tư vào các lẵnh vực mới. Dù có cơ hội tốt cũng không nên làm, giữa chừng tình thế đổi thay rất khó xoay trở, thiệt hại càng tăng. Đây là năm tương đốì an ổn về mặt công việc lẫn gia đình nếu Quý Anh biết “thủ thường an phận ” nhưng sẽ là năm khó khăn nếu Quý Anh mưu cầu lớn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi về công đanh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Mã ngộ Khốc, Khách bị Tụ Tần áng ngữ, những cơ hội tốt, những sự giúp đỡ trước đây nay đã không còn. Tình thế thuận lợi có thể trở nên nghịch chống. Tiểu vận đang vào Bại Địa cũng ảnh hưởng tình trạng của Tiểu vận từ Bạị Địa trở thành Thắng Địa, hay ít ra cũng không gây bại hại.

Với Tuần, Triệt nên cẩn thận, lời ăn tiếng nói của Quý Anh rất được người lớn tin cậy, dù có sự chống phá cạnh tranh vẫn ổn định cuộc sống, nhưng mưu sự lớn khó có người góp tay, chung sức.

Hạn có Dưỡng, Bệnh phù, Thiên hư, Tuệ phá... là những Bại . Tinh gây ốm đau, hao tốn gây nhiều trở ngại trong công việc, Quý Anh có thể phải nghỉ ngơi điều dưỡng vì sức khỏe suy yếu.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, công việc cũng như gia đạo có nhiều rối rắm, tiểu nhân ám hại, bạn bè phản bội, ganh ghét. Nếu hùn vốn làm ăn, càng sinh nhiễu sự, có thể bị liên can đến pháp luật.

Về Tài chánh, tiền bạc thu nhập bình thường, nhưng cũng có tốn hao lớn. Đặc biệt khi có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Nhìn chung, đây là năm có tốt có xấu, nhưng Tiểu vận Bại Địa, chỉ nên cố gắng bảo toàn danh lợi, đừng mưu cầu cao, sẽ thất bại

TÌNH CẢM:

Năm nay, được Địa hợp, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng hòa thuận, vui vẻ cùng chăm sóc con cái. Với Thai, Vượng, Cái, Hỷ, nhà cửa tốt đẹp hơn, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý.

Quan hệ bạn bè gặp nhiều bất lợi. Đừng nên hùn hạp làm ăn, đừng giao dịch tài chánh, dễ xảy ra chuyện rối ren, bât hòa.

Với Thiên mã bị Tuần, Phi liêm bị Triệt, cần phòng tai nạn khi di chuyển tàu, xe, máy bay.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi tốt; không có ốm đau nhưng Hạn, Vận niên khá xấu, đề phòng tai nạn có thể phải nghỉ dưỡng khá dài, trở ngại cho công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để “Phước sanh Họa lùi ”

NHỮNG ĐIỂM ĐẬC BIỆT TRONG NĂM:

Mừa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại nhưng chỉ hao tổn công sức. Danh lộc bình thường. Gia đình có người ốm đau, hao tốn.
Tháng 3: Có may mắn nhưng đừng thấy lợi lớn mà quên hung họa đằng sau. Tài lộc tăng.

Mùa Ha:

Tháng 4 & 5: Phòng ốm đau, tai nạn. Nhiều to tính, bồn chồn. Lời nói được tin cậy nhưng thành quả không như ý.
Tháng 6: Lộc tài tăng chậm nhưng nhiều cơ hội để phát tài.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Vị thế được củng cố. Tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân gây phá hoại, phản bội
Tháng 9: Việc khó có người giúp. Gia đình có tin vui.

Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Nhiều Cơ hội tốt, tài lộc tăng. Trong phúc có Họa. Phòng tai nạn.
Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Chi tiêu nhiều.

Tổng hợp

  • nguyen huu ha (06-06-2014 18:17): Giup minh giai nhe sin cam on

    Trả lời

  • vũ thế huy (15-01-2014 19:54): Xin cho hỏi Tuổi giáp dần thuộc cung khôn hay cung cấn

    Trả lời

    • Đặng văn Hùng: tuổi giáp dần có gặp may không
  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc