Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Tý nam mạng

Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Tý nam mạng

Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Tý nam mạng: Quý Anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cộng với tính nhẫn nại, cần cù, rất dễ thành công trên các ngành về chuyên môn, kỹ thuật.

(Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985)
Tướng tinh: Chó Sói Con dòng: Bach Đế. Phú quý
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng Giữa Biển)
SAO: Thái Bạch: Hao tổn, ốm đau
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Giáp: Đồng Hành, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tý: khắc xuất, Hao Tổn (Xấu).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen

TổNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cộng với tính nhẫn nại, cần cù, rất dễ thành công trên các ngành về chuyên môn, kỹ thuật. Đa phần, tuổi thơ có những khó khăn, ít người học hành đến nơi đến chốn. Nhưng với ý chí tiến thủ, có người vừa học vừa làm cũng có học vị cao, thành công lớn trong cuộc đời. Nếu sanh thuận Thu vào ban ngày, gặp nhiều may mắn, sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nghịch Sanh lỗi số, có những khó khăn, vất vả nhưng với sự cố gắng vương lên, không bao giờ bị lâm vào túng thiếu. Tiền vận gặp nhiều trở ngại, công đanh khó tạo, sự nghiệp chưa thành. Từ độ 40 tuổi trở lên, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Thiên trù, Đại hao, Chiếu có: Hóa quyền, Thanh long, Tang môn, Thiên khốc, Thiên ai, Thái tuế, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa lộc, Long ưu, Tướng quân, Hóa khoa... Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Lộc tồn... Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Lực sĩ, Thiên không, Kình dương, Phục binh, Tuần, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Phi liêm, Triệt...

Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Tý nam mạng

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tổn hao, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành.

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hải Trung Kim Quý Anh cần phòng bệnh nạn.

Với hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ hay tranh chấp, kiện thưa.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Anh, sẽ có nhiều Cơ hội để phát huy khả năng, lựa chọn công việc vừa ý. Tuy nhiên, cuộc sống dễ bị hao tổn, nếu cứ mãi “bỏ đây, bắt đó”, “đứng núi này trông núi nọ ” càng thêm rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xuôi công việc làm ăn thường gặp may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Nhưng gia đình, tình cảm và sức khỏe bất an, cuộc sống xảy ra nhiều việc chẳng lành gây tổn hao, tranh chấp và dễ bị bệnh nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng Kim ít gặp may mắn trong công danh tài lộc. Bù vào có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ...Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, gây tổn hại cho bổn mạng, cần phòng bệnh nạn tai nạn phạm thân. Sao chiếu mạng cũng thuộc Kim, Quý Anh lại càng nên quan tâm phòng tai nạn.

Vận thế có phần bất lợi, Quý Anh cần dè dặt trong công việc làm ăn, tránh đụng chạm, tranh chấp...Vận niên Long ngộ Vân là dịp may để Quý Anh thăng tiến trong việc làm, tài lộc nhưng đây cũng là “con dao hai lưỡi” nên cẩn trọng trong mọi phương điện.

Nhìn chung các mặt, năm nay Hạn vào Bại Địa, tuy Tử Vi có nhiều sao chứng tỏ Quý Anh là người đa tài, đa lực lại được người trên trọng đãi nhưng gặp năm Xung, mọi việc có thể đổi thay mau lẹ, biến Kiết thành Hung, cần phải hiểu rõ Vận thời đang có nhiều bất lợi để biêt tiến thoái đúng lúc; đừng ham mê quyền chức mà mang họa vào thân và tổn hao sự nghiệp. Nên giữ an thân, lộc tài sẽ không thiếu mà tránh được sóng gió.

TÌNH CẢM:

Năm nay với công việc, môi trường đầy dao động đã làm bận lòng Quý Anh, phần tình cảm chỉ là thứ yếu.

Nếu đã có gia đình, cuộc sống không có gì thay đổi nhưng vợ con có người ốm đau, tai nạn gây tốn hao không nhỏ. Gia đình củng có tin buồn người thân ở xa. Nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn, năm nay lại đi nhiều, trở nên thiếu bổn phận với vợ con.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn, Vận thế không tốt, sức khỏe kém, có thể bị nhức đầu chóng mặt, Nhưng quan trọng là phòng tai nạn phạm thân, tránh tranh chấp mang tính bạo động.

NHỮNG ĐIỂM ĐẬC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Có quyền chức, được thượng cấp tin dùng. Nhiều cơ hội tốt nhưng không khai thác được. Tài lộc tăng.
Tháng 3: cẩn thận giấy tờ hồ sơ, dễ gặp rắc rối, tranh chấp. Sức khỏe suy. Phòng tai nạn.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Có lợi lớn, phòng hung Họa. Phòng tranh châp, kiện thưa. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 6: Vượt qua khó khăn, trả giá cao. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Gặp chuyện không may, tổn hao và lo lắng. Phòng tai nạn phạm thân. Tránh tranh chấp xung động.
Tháng 9: Có người giúp, trở ngại không còn. Công việc không hợp ý nhưng yên lành.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Ước muốn càng nhiều càng sóng gió. Khó đạt mục đích. Tranh giành lợi lộc càng thêm thiệt hại.
Tháng 12: Quan tâm đến con cái. Tài chánh khó khăn.

Nguồn: Xemtuvi

  • nguyenthanhtien (27-05-2014 01:08): Tuoi giap ty nam nay co cuoi vo duoc khong.

    Trả lời

  • nguyen van bach (06-04-2014 19:49): quy anh ban nghien cuu that tai tuoi sinh1984nhu minh day dung nhu loj ban da noj tren minh cam on ban rat nhjeu vj nhung khuc mac trong long mjnh bay lau nay

    Trả lời

  • Huuphuong (11-02-2014 05:19): Năm nay Nam tuổi Tý hạn Thái Bạch có nguy hiểm tới tính mạng không?

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc