Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Tử vi năm 2014 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Tuổi Mậu Ngọ Quý Anh dể tạo lập công danh thường có địa vị cao trong xã hội. Lại thêm tuổi mạng tương sanh, cộng với lòng nhiệt tình, khát khao danh vọng. Với hạn Tam Kheo, phòng tai nạn xe cộ, gây xây xát tay chân. Đây chỉ là Hạn nhẹ.

(Sanh từ 07-2-1978 đến 27-1-1979)

Tướng tinh: Con Heo Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh  

MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

SAO: La Hầu: Tai tiếng, ốm đau

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu

THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu Tương Khắc, Bất Lợi

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Ngọ: Đồng Hành, Tốt

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 10 đến 12 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng Trắng

Tử vi năm 2014 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

TổNG QUÁT:

Tuổi Mậu Ngọ Quý Anh dể tạo lập công danh thường có địa vị cao trong xã hội. Lại thêm tuổi mạng tương sanh, cộng với lòng nhiệt tình, khát khao danh vọng, Quý Anh dễ thành công trên đường đời.

Nếu học hành đến nơi đến chốn, sẽ có địa vị vững chắc, tài lộc dồi dào.Với bản chất tháo vát, năng nổ cộng với sự khôn ngoan, toan tính giỏi, sự nghiệp cũng dễ thành, ngày càng hưng thịnh.

Nếu toan tính chỉ biết lợi cho riêng mình mà hại cho người thì dù tiền bạc của cải như núi cũng dễ tiêu tan, chậm hay nhanh cũng rơi vào cùng khổ, túng thiếu. Quý Anh có tham vọng và tự tin vào khả năng riêng, chẳng mảy may quan tâm xem người khác nghĩ gì và giỏi tránh né vấn đề.

Đôi khi còn kém kiên nhẫn và dễ nổi nóng dù rằng Quý Anh chẳng mấy khi thù oán ai.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tấu thư, Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng...Chiếu có: Hoa cái, Bạch hổ, Quan phù, Lực sĩ, Kình dương, Điếu khách, Thiên trù,Hóa quyền, Thiên mã, Thiên hư,Đại hao...Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Triệt... Lưu chiếu có: Tuần, Long đức, Thiên phúc, Thiên quan.

SỰ NGHIỆP: 

Năm nay Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh tài lộc gặp khó khăn, mưu sự khó thành, bị tai tiếng ốm đau hao tổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy quý anh thuộc mạng Hỏa nên mọi tính toán trong năm nay cần hết sức cẩn thận, đặc biệt về sức khoẻ và công danh.

Với hạn Tam Kheo, phòng tai nạn xe cộ, gây xây xát tay chân. Đây chỉ là Hạn nhẹ.

Vận niên cẩu Cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, trong quan hệ làm ăn. Dễ gặp chuyện trái ý, sinh nóng giận, dẫn đến quyết định sai lầm.

Về Tứ Trụ, với niên tổn, Địa xung, công danh tài lộc có nhiều trở ngại, chống trái, mưu sự khó thành. Gia đình dễ xảy ra nhiều việc phiền lòng, tổn hao. Bản thân cũng cần phòng ốm đau.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Hỏa Quý Anh, gặp Kim sẽ bị hao tán tài lộc, sức khỏe.. Công danh tuy không chống trái nhưng cũng giảm lợi tức, mưu sự không được như ý. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, Tài lộc sức khỏe nếu có ốm đau cũng khó phục hồi, công việc làm ăn cũng trì trệ.

Sao Hạn, Vận thế yếu kém và Vận niên cũng gây rối rắm bất an. Vì vậy, đây vẫn là năm yếu kém và cũng không sáng sủa gì cho mấy. Quý Anh cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thành tựu tốt.

Năm nay tình thế đổi thay, lên xuống khó lường, rất khó cho toan tính phát triển, vươn cao. Chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp là cách thức xử lý tốt nhất trong tình thế này.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, nếu lợi tức có phần nào suy giảm cũng gắng chịu đựng.
Nếu Quý Anh đang làm việc ở mội trường kinh doanh thương mại hay ngành nghề tự do, sẽ bị ép từ nhiều phía. Nên bình tĩnh và cố gắng chịu đựng. Tình trạng sẽ đổi thay khá hơn nhưng cũng không bền dù sao vẫn ít thiệt hại hơn là bỏ thêm vốn đầu tư hay thay ngành đổi nghề.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc thọ đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Tâu thư ngộ Đường phù, với khả năng giao tiếp, ăn nói khéo léo sẽ có phần lợi ích cho việc cầu danh. Nếu hoạt động kinh doanh nhà đất, càng thêm thuận lợi.

Năm nay Quý Anh có điều kiện nên mua nhà cửa, đất điền, rất tốt cho việc động thổ, xây dựng. Đồng tọa có Táng môn, Thiên khốc, Địa võng, gia đình anh cảm có nhiều việc xảy đến gây buồn phiền, trái ý làm cho tâm tư tình cảm vướng nhiều nỗi lo âu, gây trở ngại không nhỏ cho việc làm và tốn hao tiền bạc.

Hội chiếu có nhiều Hư Bại hơn Quý Tịnh, tuy Quý Anh cũng có Quý nhân giúp đỡ, ủng hộ nhưng ngoại duyên bất lợi, có nhiều chống phá, cạnh tranh,dù sao cũng đỡ phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, đó là nhờ các mối quan hệ ngoại giao rộng, thái độ viên mãn về cuộc sống... đã đem lại phúc tài cho Quý Anh.

Nhìn chung Tiểu Hạn được Vượng Địa nhưng cũng chỉ bù cho những hư hại do Sao Vận gây nên. cần cố gắng, chấp nhận tình trạng bất lợi này, sẽ ít thua lỗ hơn. Bảo toàn được sự nghiệp, gia đình trong năm nay, kể như đã thắng lợi.

TÌNH CẢM: 

Năm nay, tình cảm có nhiều rối rắm, buồn phiền, cuộc sống gia đình cũng thiếu vắng niềm vui.

Nếu đã có gia đình, cần tự chế trong lời nói, khi có những vấn đề rối rắm cần giải quyết để vợ chồng thông cảm nhau hơn. Điếu, Tuế hội nhập, không nên hơn thua bằng lời nói mà cần sự nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới bền vững. Đừng để ngoại duyên xấu làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái lạnh”, “mái nóng”.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, có chuyện buồn, có người ốm đau, phải tổn hao, Mọi chuyện đến rồi đi, càng bình tâm giải quyết, càng giảm thiệt hại, đừng quá lo lắng làm cho sự việc rối thêm.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, dễ sinh bất hòa và không khéo còn có thể liên lụy với pháp luật.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận lợi chỉ chuốc lấy buồn phiền. Tuy nhiên, muốn lập gia đình cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (36 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mão (28 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn, Vận thế yếu kém, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Lại thêm đụng Thái tuế, làm hao tổn tâm sức, cẩn thận trong di chuyển, chỉ nên “thủ thường an phận” mới giảm thiệt hại. Được Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có bệnh hoạn cũng dễ bình phục.

Mậu Ngọ mạng Hỏa Quý Anh
Cuộc sống thuận số tương sanh, an nhàn
Ở đời không mấy gian nan
Thân không khổ nhọc, tính toan thì nhiều
Bề ngoài sung sướng đủ điều
Bên trong, gia đạo làm xiêu rối lòng
Tiền vận, chao đảo, long đong
Công danh thay đổi, khó mong an bình
Trung niên êm ấm gia đình 
Hậu vận phú túc, phỉ tĩnh ước mơ
Năm nay rối rắm như tơ
Bình tâm tháo gỡ, cũng nhờ phước sanh 


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2: Công việc trì trệ. Tiền bạc tốn hao. Cò chuyện buồn vì gia đình, tình cảm.
Tháng 3: Có sự chống phá, công việc gặp khó khăn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.

Mùa Ha:

Tháng 4 & 5: Gia đình rối rắm, nhiều âu lo. Công việc trì trệ. Tình trạng đổi thay bất lợi. Tài chánh khó khăn.
Tháng 6: Có người giúp đỡ. Công việc mới tốt đẹp hơn.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Có sự tranh chấp kiện thưa. Có lợi về nhà cửa chỗ ở, chỗ làm. Làm nhiều hưởng ít.
Tháng 9: Công việc thuận lợi, Danh lộc tăng.

Mùa Đông:

Tháng l0 & 11: Có người giúp đỡ, gặp cơ hội tốt, danh lợi tăng. Nhiều cản ngăn chống phá. Được trên thương, dưới ghét.
Tháng 12: 
Nhiều may mắn trong công việc. Phòng tai nạn, ốm đau.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

 • haidangdg (07-08-2014 09:21): Bai nay rat dung voi minh tu dau nam toi gio vc bat hòa tai tieng hao tai ton cua lam an ko thuan loi. chang biet bao h moi qua dc van den nay

  Trả lời

 • bui quyet (17-04-2014 23:05): buồn thật hôm nay mình bị đuổi việc chỉ làm cho người ta ăn thôi mậu ngọ ơi mậu ngọ ơi

  Trả lời

 • tran quyet (14-04-2014 19:23): bai nay thay dung

  Trả lời

 • tran ngoc doanh (07-04-2014 16:52): xem su nghiep va cong viec tuoi ngo the nao

  Trả lời

 • tranle (21-03-2014 00:22): Co le la dung roi

  Trả lời

 • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc