Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Tử vi năm 2014 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Quý Cô Mậu Ngọ có Văn Xương chiếu mạng nên thông minh, nhận xét tinh tế, toan tính khôn ngoan...Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động khiến Quý Cô phải lo tính bận rộn, nên tình cảm sẽ vui ít, buồn nhiều.

(sanh từ 07-2-1978 đến 27-1-1979)
Tướng tinh: Con Heo Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Kế Đô: Thị phi, trở ngại

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (gió dại), xấu

THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu. khắc xuất, hao tổn

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Ngọ,  đồng hành, tốt

XỦẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, TrắngTử vi năm 2014 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Quý Cô Mậu Ngọ có Văn Xương chiếu mạng nên thông minh, nhận xét tinh tế, toan tính khôn ngoan... có nhiều yếu tố để thành công trong học vấn cũng như công việc.
 
Là người thẳng thắn, thành thật, luôn đi thẳng vào vấn đề, chẳng cần “rào trước, đón sau ”, nóng tính nhưng tấm lòng rộng rãi, dễ tha thứ. Đặc biệt, tuy là phái đẹp nhưng không chuộng bề ngoài, không ham kiểu dáng, trang sức đơn giản, chú trọng nội dung hơn hình thức... Quý Cô gần giống nam phái, có nhiều tự tin, mạnh dạn, sẳn sàng chấp nhận khó khăn để tiến đến mục đích.
 
Với nhiều tham vọng, thích nổi tiếng nên đường công danh có nhịều chao đảo. Lại thêm, tự tin vào sự khôn ngoan của mình, ít chịu nghe lời khuyên củạ người lớn, khó có người hợp tác chân tình nên phải trả giá những sai ỉầm của mình.
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Địa võng... Chiếu có: Bạch hổ, Tấu thư, Thiên la, Đà la, Lực sĩ, Thiên trù, Quan phù, Điếu khách, Tuần, Thiên mã, Tiểu hao, Phượng các, Giải thần... Lưu Có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt... Lưu chiếu có: Tuần, Long đức, Thiên phúc, Thái tuế, Đại hao, Quan phù..
 
SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một hung tin đối với nữ giỏi, thường sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn bất ổn và gia đình tình cảm nhiều rối rắm. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Sa trung Thổ Quý Cô cũng nhẹ phần thiệt hại, trong rủi lại có mạy.
 
Với hạn Thiên tinh, cẩn thận trong giao tiếp, hợp đồng làm ăn hay sổ sách kế toán, dễ sinh tranh cãi, có thể dẫn đến công quyền... Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa xung Thái tuế, công việc cũng như tình cảm gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Sức khỏe cũng dễ bị bệnh hoạn, nạn tai.
 
Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ với bên ngoài, thường gặp điều nghịch ý, dễ nổi nóng, dẫn đến quyết định vội vàng, sai lầm.
 
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc Dương, với mạng Hỏa Quý Cô gặp nhiều bất lợi từ công danh tài lộc cho đến sức khỏe. Gia đạo thường gặp điều nghịch ý, trái lòng, dễ xảy ra bất trắc. Đi vào giữa năm, nhờ Kim vượng nên có phần may mắn, có thể vượt qua khó khăn, ngăn trở.
 
Sao Hạn, Vận niên đều xấu, không nên mưu sự lớn, làm việc ở hãng, xưởng hay cơ quan Công quyền, uy thế có phần đi lên, được thượng cấp trọng dụng.
 
Nếu ở ngành nghề tự do, thương mãi, có nhiều cơ hội để phát triển khả năng, dù có vài biến động cũng dễ vượt qua.
 
Tọa cung Tiểu vận có Hỷ thần, Đường phù, cuộc Sống có nhiều niềm vui, có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Tuy nhiên với ,Khốc, Tang, Địa võng đồng cung thường đem lại nhiều điều buồn phiền, có thể gặp bất trắc, tâm tư vướng bận nhiều lo âu.
 
Tử Vi có nhiều Phá tinh hội nhập, Hao, Tuyệt, Phủ, Kình, Đà... có nhiều chống phá từ môi trường làm việc gây khó khăn không ít. Cần phải cẩn thận sổ sách, tiền bạc, có giao tế, đừng gây thêm oán thù, dễ sanh ra tranh chấp, bị vu vạ. Quý Cồ cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, Thiên la, Địa võng, Thiên khốc sẽ làm cho Quý Cô dễ bị suy sụp tinh thần. Điều này, có thể làm cho đường công danh bị bế tắc tiền bạc hao tốn không ít.
 
Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế,' không Họa cũng Tai”. Vì vậy, đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để hóa giải những việc chẳng lành mà đôi lúc Quý Cô cũng không biết nguyên nhân.       
 
Cung Tài bạch, tuy có tốn hao nhiều nhưng cũng có Mã lộc, Thiên trù, Quý Cô không lo thiếu thốn, nhưng kém phần dư dật.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay là thời gian khá khó khăn, đầy biến động. Nên gạt bớt tham vọng, cố gắng chu toàn công việc đang có.
 
Nhờ có Tuế, Hổ, Phù và Tham Vũ hội, với tài trí và sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Cô sẽ vượt qua chông gai để đến bến an bình. Dù sao, phần phước đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại. Vì vậy, trong năm Thái tuế, nên làm lành, lánh dữ thì với tài trí của Quý Cô vẫn có phần tăng tiến
 
TÌNH CẢM

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động khiến Quý Cô phải lo tính bận rộn, nên tình cảm sẽ vui ít, buồn nhiều. Với Hỷ thần, Đường phù tọa Hạn, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở, nhà cửa hay con cái ngoan ngoãn. Tử Vi cũng có Mộc dục, Địa võng đồng cung, Thiên la hội chiếu, nếu khởi nhiều tham muốn, từ trong gia đình đến công việc làm ăn thì phải đối phó với nhiều trở ngại, tinh thần vướng bận, dễ sinh bất hòa trong tình cảm vợ chồng cũng như bà con, bè bạn.
 
Năm nay, Quý Cô nên có thêm cháu bé vì sinh con sẽ làm cho gia đình thêm hạnh phúc và may mắn.
 
Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật. Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về người thân, gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều ở người bạn tình quá nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.
 
Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (39 tuổi), Canh Tuất (45 tuổi), Đinh Tỵ (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (43 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổi).
 
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn
 
SỨC KHỎE

Năm nay Sao Hạn xấu, Can Chi cũng khắc, dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gỉan nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.
 
Mậu Ngọ phần số Quý Cô 
Tuổi sinh cho Mạng, tiền vô dễ dàng 
Thu Đông biết số khó an
Mùa Hè, tháng Thổ, vững vàng gặp may
Tuổi thơ gặp chuyện không hay 
Gia đình không Ổn, đó đây chuyển dời 
Thông minh vốn sẳn tính trời
Hiền lành ngay thẳng, cuộc đời dễ nên 
Có tay tạo lập đất điền 
Hậu lai phú túc, bạc tiền khỏi lo 
Năm nay qua bến gặp đò 
Thuận buồm xuôi gió, trời cho gặp thời.
 
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: 

Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình, tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ.
Tháng 3: cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.
 
Mùa Hạ: 

Tháng 4 & 5: Nhiều trở ngại, công việc bị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ỉt.
Tháng 6: Phòng tranh chấp, nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém..
 
Mùa Thu: 

Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng.
Tháng 9: Gia đình bất an. Có tin buồn hay có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao.
Mùa Đông: 

Tháng 10 & 11: Có cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui.
Tháng 12: Quan hệ bất lợi. cẩn thận về tài chánh.
 
CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

  • dolanh (19-04-2014 13:19): Minh xem qua tu vi noi tren minh cam thay co rat nhieu nguoi giong nhau nhu vay ma, nhung minh cung cam nhan duoc noi chung la cung co phan dung.

    Trả lời

  • Bích hoan (04-02-2014 08:29): Tôi rất thích Nội dung hay , Chj tiết sâu xa , xin cám ơn

    Trả lời

  • my huong (01-02-2014 20:44): noi dung rat chi tiet, toi rat thich.

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc