Trang chủ  »  Tử vi  »  Tử vi năm 2014 tuổi Tân Hợi nam mạng

Tử vi năm 2014 tuổi Tân Hợi nam mạng

Năm nay, Quý Anh tuổi Tân Hợi gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống Quý Anh có cả vui buồn.Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

(Sanhtừ 27-1-1971đến 14-2-1972)

Tướng tinh: Con Cọp Con dòng: Bạch Đế. Phú quý

MẠNG: Xoa xuyến Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Thái Âm:May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm Vương: Rối ren, bệnh hoạn

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp Tân: Tương Sinh, Thắng Lợi.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Hợi: Hung Niên, Bất Lợi.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

Tử vi năm 2014 tuổi Tân Hợi nam mạng

TổNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Tân Hợi là người khôn ngoan, năng động, có trực giác nhạy bén, giỏi tiên liệu và việc làm cẩn thận, ngăn nắp, có nhiều yếu tố để trở thành người chủ, người lãnh đạo. Là người có tài nên dễ thành tự cao, tự đại, nên thường trở ngại trong giao tiếp, hợp tác, khó làm việc lớn và dễ tạo nhiều kẻ thù, gây trở ngại lớn cho việc xây dựng sự nghiệp.

Quý Anh được mọi người yêu mến do Quý Anh biết cách đối nhân xử thế hòa nhã, mềm mỏng, khoan dung độ lượng, luôn dịu dàng trước những lỗi lầm của người khác, vì vậy luôn giữ được mối quan hệ thân thiết với mọi người.

Tuổi trẻ có những khó khăn, từ 45 tuổi trở lên, sự nghiệp khá vững vàng nhưng vẫn còn chao động. Nếu biết làm lành lánh dữ Hậu vận sẽ giàu có, con cái nên danh, tuổi già an nhàn phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểụ vận có: Thiếu dương, Hồng loan, Hóa lộc, Hỷ thần, Cô thần, Kiếp sát. Chiếu có: Long đức, Thiên hỷ, Hóa khoa, Đà la, Nguyệt đức, Đào hoa, Tiểu hao, Quan phủ, Phúc đức... Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc... Lưu chiếu có: Thiên mã, Phục binh, Điếu khách, Hóa quyền, Tuần, Triệt...

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng. Đường danh lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên sao này cũng gây sự tổn hao về sức khỏe, tiền bạc, cần đề phòng xui rủi ở tháng 9 và 11. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim càng thêm phần lợi ích, bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Hạn Diêm Vương, dễ sinh tranh chấp và tim mạch huyết áp thất thường.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt với Quý Anh, được làm việc trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng, tài lộc xứng đáng với công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công danh tài lộc tăng tiến, dù có gặp vài trở ngại, khó khăn cũng vượt thắng, địa vị vững vàng. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, ốm đau, sinh chuyện phải hao tốn tiền bạc.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay Đối với mạng Kim gặp năm hành Kim, có phần thăng tiến về tiền bạc lẫn sức khỏe, có Quý nhân giúp đỡ, ủng hộ nhưng ngoại duyên bất lợi, có nhiều chống phá. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bù đắp cho mạng Kim,Quý Anh tuy có lợi nhưng cũng không nhiều, sao chiếu mạng là một Quý tinh rất tốt, Vận niên hoàn toàn thuận lợi cho công việc làm ăn, tài lộc tăng tiến dễ dàng. Tuy nhiên, với Địa tổn cần quan tâm đến bản thân để phòng tránh bệnh nạn và gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền não gây trở ngại cho đường làm ăn. Đây là năm nhiều may, ít rủi

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống Quý Anh có cả vui buồn. Tuy Địa bị tổn hao có nghĩa gia đình, tình cảm, sức khỏe bất an, nhưng Hạn lại có nhiều Hỷ tinh nên đã làm đổi thay tình trạng.

Với Hỷ, Đào, Hồng quy hội, vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc gia tăng, muốn thêm cháu bé, sẽ được như ý. Tuy nhiên, nếu Quý Anh không khéo tự chế bản thân thì những niềm vui bên ngoài sẽ là tai họa cho gia đình. Tuy nhiên, đồng cung có nhiều Phúc Quý tinh, Quý Anh dù ham vui nhưng không quên đường về.

Năm nay vợ chồng có lợi về nhà cửa, chỗ ở nhưng phải chi tiêu nhiều. Ngoài ra, cần quan tâm nhiều đến con cái, học hành có tiến bộ nhưng có thể bị ốm đau, tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân năm nay Đào, Hồng vây quanh lại thêm Song hỷ hội, rất tốt về mặt tình cảm lứa đôi, nhưng cũng dễ sinh rối rắm, bị mang tai tiếng và còn tổn hao, rắc rối nhiều mặt. Nên dứt khoát để hướng về một phía, một nơi.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Tuất (45 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (31 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi), Mậu Ngọ (37tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, với hạn Diêm Vương, cần phòng tai nạn phạm thân và các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Bổn mạng suy yếu nhưng được Sao chiếu mạng và cung Mệnh vững vàng nên mọi bất trắc, ốm đau nặng sẽ không xảy ra.

Tân Hợi tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng rộng rãi, hiền lành, thẳng ngay
Điếu khách chiếu mạng, không may
Tật ách, bệnh nạn có ngày vương mang 
Tuổi xuân chịu cảnh cơ hàn
Nên hư may rủi, tính toan một mình
Có tài có nghệ, thân vinh
Lộc tài không thiếu, duyên tình dễ nên
Trung niên sự nghiệp vững bền
Công danh, tài lộc, vận hên tăng dần
Năm nay xấu tốt khó phân
Thủ thường an phận, giữ thân an lành

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc có trở ngại. Tài lộc suy giảm, nhiều hao tốn vì gia đình.
Tháng 3: Hòa dịu để tránh tranh chấp. Phòng tai nạn.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Rối rắm về tình cảm. Gia đạo bất an. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 6: Nhiều rối ren, lo lắng. Sức khỏe kém, trong rủi có may.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi, có danh có chức. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở.
Tháng 9: Trong phúc có họa. Bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Công việc đạt kết quả cao. Người trên trọng đãi, kẻ dưới chống phá. Đề phòng tiểu nhân ám hại. Cẩn thận trong các mối quan hệ với người khác phái.
Tháng 12: Gia đạo có tin buồn. Tốn hao vì có tai nạn trong gia đình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng hợp

 • Hoang son (16-06-2014 12:53): Kiếp nhan sinh trả hết nợ hết nghiệp roi moi bình an, vi cuộc đời nay Vô thương ma .

  Trả lời

 • dinh khac hung (08-05-2014 15:49): co bannao co cong viec gi lam duoc cho toi lam voi .tho dien .tho han toi deu co the lam tot (h_dinhkhac@yahoo.com.vn)

  Trả lời

 • dinh khac hung (08-05-2014 15:45): toi quy hoi,sao thay cut quoa den gio van 2ban tay trang ,ko cong an viec lam ,chan \

  Trả lời

 • dinh khac hung (08-05-2014 15:41): ai cung bao tuoilon suong gi nhu toi tu be da vat va ,gio 32 tuoi van that nghiep ,xin mai chang duoc viec

  Trả lời

 • banh hien dinh.. (28-04-2014 22:05): ong troi luon cu chac chieu. x7n nguoi hay dung tay, cho tuoi tan hoi..

  Trả lời

 • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc