Trang chủ  »  Tử vi  »  Tuổi Giáp Tuất nữ hợp với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tuất nữ hợp với tuổi nào?

Với nữ tuổi Giáp Tuất, thì kết hông với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân là đẹp nhất. Chi tiết tham khảo dưới đây nhé!

Tuổi Giáp Tuất nữ hợp với tuổi nào?

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi nầy thì sẽ được sống cao sang quyền quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Những tuổi kể trên, không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn.

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Sanh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.

Nguồn: Tuvi

 • pe chung (13-03-2014 11:27): Mjh cung la nu giap tuat.nguoi ay hon minh 1con giap.minh dang suy nghi rat nhiu.hien tai anh ay yeu thuong minh lam.nhung khong biet truoc cuoc song sau nay the nao?..

  Trả lời

 • Pham thi my duyen (19-02-2014 11:36): Nu tuoi giap tuat co hop zoi nam canh ngo hay khong?

  Trả lời

 • Thu Hồng (03-02-2014 23:27): Tại sao tuổi Giáp Tuất chi lấy được chồng nhỏ tuổi hơn, hoặc cao tuổi hơn cả một con giáp vậy? :(

  Trả lời

 • Hải (29-01-2014 14:22): Nếu nữ giáp tuất lấy nam kỉ tỵ thì sẽ thế nào

  Trả lời

 • tuan (07-01-2014 18:40): tuoi nao thi toi co the lay lam vo toi sinh ngay 10-9-1992

  Trả lời

 • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc