Trang chủ  »  Tử vi  »  Vận hạn 3 tháng cuối năm 2013 của Bảo Bình

Vận hạn 3 tháng cuối năm 2013 của Bảo Bình

Tổng quan : tỏa sáng cả trên công việc lẫn gia đình, thời gian cuối năm giúp bạn phát huy kỹ năng quản lý

Nhìn từ quan điểm gia đình, sẽ rất tuyệt vời trong 3 tháng cuối năm. Tuy nhiên 3 tháng còn lai, quan hệ của bạn với những người lớn tuổi hơn và những thành viên trong gia đình sẽ không được tốt lắm.

Ảnh minh họa

Năm nay, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe vì thế nên tuyệt đối giữ gìn, ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Bạn có thể học thêm Yoga hoặc thiền để điều hòa và cân bằng lại thể chất. Về tình cảm, năm nay đưa ra những đáp số lẫn lộn trong vấn đề liên quan đến trái tim. Nửa sau của năm có nhiều hứa hẹn tốt.

Về sự nghiệp, sẽ mang đến nhiều thuận lợi. Bạn có thể trải nghiệm một sự thay đổi trong nghề nghiệp hoặc là một sự đề bạt. Bạn sẽ không mắc sai lầm và hoàn thành các nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo. Nếu có khả năng thăng chức thì điều này tùy thuộc vào khát vọng của bạn.

Về tài chính, năm nay bạn sẽ có một nguồn thu nhập đều đều, một nguồn kiếm tiền mới hoặc bất thình lình bạn có một khoản lợi nhuận lớn, thứ có thể làm cho ngân sách của bạn đầy lên. Với các Bảo Bình còn đi học, cần lên kế hoạch bài vở thi cử rõ ràng, khoa học, để tạo ra kết quả khả quan trong 6 tháng cuối năm.

- Số may mắn : 7, 11, 30

- Màu may mắn : Xanh da trời nhạt, xanh lục, vàng

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc