Trang chủ  »  Tử vi  »  Vận hạn tháng 2 năm 2014 tuổi Mùi

Vận hạn tháng 2 năm 2014 tuổi Mùi

Tháng xấu và có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, nam mạng không gặp may trong công việc còn tiền bạc gặp trắc trở bế tắc...đối với người tuổi Ất Mùi. Xem chi tiết vận hạn tháng 2/2014 của những người tuổi Mùi tại đây.

Tân Mùi (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này bán kiết bán hung vì vậy cẩn thận trong mưu sự, nam mạng về chi thu tiền bạc tuy không còn bế tắc nhưng chưa như ý, đề phòng tiểu nhân chớ quá tin người kẽo bị lợi dụng mà tản tài ân hận. Nữ mạng mọi sự không quá lo lắng dù sao hạn không mấy tốt đẹp, công việc đang hạnh thông, mưu sự đều đạt kết quả tốt, tiền bạc may mắn. Có quý nhân phù trợ có thay đổi sẽ như ý. 

Kỷ Mùi (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt đẹp về mưu sự sẽ có chuyển biến như ý, nhưng tránh manh động vì có tiểu nhân dòm ngó muốn tranh phản, gây tai tiếng, không nên tranh cãi. Tình cảm có gặp gỡ đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp nên mọi sự đều may mắn hạnh thông, mưu sự đạt kết quả tốt đẹp, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo an vui. Cẩn thận trong di chuyển.

Đinh Mùi (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này có chuyển biến trong mưu sự, chiều hướng gặp thuận lợi về công việc, may mắn về tiền bạc. Do vận hạn tốt vì vậy nên kinh doanh hay có thay đổi, sẽ gặt hái thành công trái lại cẩn thận tiểu nhân tranh phản ám hại. Nữ mạng tuy mưu sự về công việc gặp thuận lợi, về tiền bạc đạt như ý, nhưng trong tình cảm gia đạo đôi chút ưu phiền. Đề phòng mất mát.

Ất Mùi (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng xấu và có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, nam mạng không gặp may trong công việc còn tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, cẩn thận giữ vật có giá trị và tật bệnh nên sớm chữa trị kẽo hao tài. Nữ mạng vận xấu về tài lộc chưa có chiều hướng tốt đẹp còn gặp bế tắc, mưu sự chưa có kết quả như mong muốn, tình cảm gia đạo an vui.

Quý Mùi (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mọi mưu sự có chuyển biến nhưng trong chiều hướng còn xấu, nam mạng chớ nên hy vọng về tiền bạc được giải tỏa vì còn bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng vận tốt nhưng tháng xấu, không nên tranh chấp công việc với tiểu nhân kẽo gặp ưu phiền tật bệnh hay tản tài, tiền bạc chưa như ý, đề phòng bệnh về xương cốt, tiêu hóa, tránh đi xa.

Nguồn: Tuvi

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc