Trang chủ  »  Tử vi  »  Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Dần

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Dần

Vận hạn tháng 1 của tuổi Dần ở mức trung bình. Xem chi tiết vận hạn tháng đầu năm 2014 của các cá nhân tuổi Dần tại đây.

Sinh  năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Tháng này sẽ có những thách thức lớn và bạn phải đối phó với những tình huống xấu, hàng loạt rủi ro xảy ra như tranh cãi, giận hờn, đố kị, tranh chấp nghiêm trọng, thậm chí là các vụ kiện. Tuy nhiên cũng may mắn cho bạn là có sự kết hợp của Bát Bạch giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng này. Sự lựa chọn khôn ngoan cho tháng này là làm việc một cách độc lập. Hãy tham gia các hoạt động mang tính cách thư giãn để giảm bớt năng lượng căng thẳng.

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Dần

- Mậu Dần (Thổ, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng 2 tuổi do vận hạn còn xấu nên trong mọi sinh hoạt lúc được lúc mất, trong mưu sự chỉ nên làm những việc cũ việc nhỏ không nên vọng động đầu tư việc mới, vận may chưa đến, về tiền bạc bình thường. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi sự chưa toại nguyện như ý, tiền bạc còn trắc trở, tình cảm gia đạo có tin đưa đến. Tránh đi xa, tránh vay mượn.

- Bính Dần (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tháng này mọi mưu sự đều tốt đẹp, nhưng vận hạn xấu chưa qua hết năm, chỉ nên thực hiện dự tính hay thay đổi công việc phù hợp trong tầm tay, tiền bạc không sợ thiếu khả năng trong đầu tư nhưng tránh manh động, tình cảm vui vẻ phấn chấn. Nữ mạng mưu sự và tiền bạc đã hết trắc trở bế tắc, mọi sự đã hạnh thông, nhưng vì hạn xấu cần cẩn thận đề phòng về tiền bạc, có tiểu nhân lợi dụng, trong tình cảm chớ tin người, tránh chỗ đông hoặc đi xa.

- Giáp Dần (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng có nhiều chuyển biến trong mưu sự, nam mạng tuy gặp nhiều may mắn tốt đẹp nhưng tiền bạc vô tám chi mười hoặc gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm có tin vui. Nữ mạng có cơ hội thay đổi nên thực hiện, tháng này không còn phải lo lắng ưu phiền, tiền bạc đến tay có của hoạnh tài. Công việc, tài lộc, tình cảm như ý mọi sự.

- Nhâm Dần (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng đang tốt dần đã có chuyển biến trong mưu sự, tiền bạc có âm phù dương trợ nên mọi tính toán đều đạt như ý, tuy nhiên tránh khoa trương tự mãn mà tiểu nhân lợi dụng để tranh phản, tình cảm gia đạo có tin vui. Nữ mạng mọi mưu sự có quý nhân phò trợ cũng trong chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc đến tay không còn bế tắc, gia đạo vui vẻ an khang.

- Canh Dần (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu và chưa có chuyển biến tốt, đẹp, sắp hết năm nên án binh bất động hơn là vọng động trong mưu sự, có tiểu nhân dòm ngói nên còn lo lắng ưu phiền nhiều. Nữ mạng tiền bạc còn đang bế tắc, gặp sao Kế Đô chiếu nên cẩn thận trong giao tế và các giấy tờ hay vật có giá trị, chớ tin người kẽo phải ân hận, tình cảm gia đạo gặp âu lo, ưu phiền. 

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Rồng đỏ ở phía Đông bắc của phòng khách giúp ngăn chặn các ảnh hưởng tiêu cực của sao tranh cãi, kiện tụng gây nên, đồng thời thu hút nguồn năng lượng yêu thương vào cuộc sống của bạn.

Nguồn: Xemtuvi

  • long văn vân (31-01-2014 13:09): Sang nam 2014 toi tuổi giáp thìn co lam nhà được không

    Trả lời

  • Mai Viết Tiến (29-12-2013 00:42): Sang năm mới cuộc sống tôi có thuận lợi không?

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc