Trang chủ  »  Tử vi  »  Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Tý

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Tý

Vận hạn tháng 1 năm 2014 của những cá nhân tuổi Tý. Nhìn chung, tháng đầu năm này là tháng cực kỳ xấu cho người tuổi Tý.

Sinh vào các năm : 1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008

Tháng này là tháng cực kỳ xấu cho người tuổi Tý, do ngôi sao gây tại họa ghé thăm. Là một tháng bực mình bất hạnh với tất cả các tin xấu… Bạn có khả năng bị bệnh, bị thương, mất tiền hoặc tài sản và bất hạnh khác. Vấn đề trở ngại trong công việc kinh doanh bắt đầu xuất hiện, xảy ra hàng loạt rủi ro. Vì vậy trong tháng này bạn nên tạm dừng lại, không thực hiện mọi ký kết hợp đồng hay quan hệ để giảm bớt rủi ro. Bạn hãy nghĩ ngơi trong tháng này là tốt nhất, để chuẩn bị tinh thần cho tháng mới tốt hơn.

congiap-tinmoitruong-jpg-1359517499_500x

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Tý

- Bính Tý (Thủy, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tháng tốt chon am mạng 2 tuổi lớn nhỏ, có nhiều chuyển biến về mưu sự và tài lộc, còn nữ mạng tuổi 78 do hạn La Hầu, cẩn thận trong các giao thiệp tránh khoa trương tự mãn, cẩn thận vật có giá trị hoặc bị lợi dụng lòng tin, tuổi nữ 18 tốt đẹp trong mọi mưu sự, công việc thành công và tài lộc đến tay, tình cảm vui vẻ.

- Giáp Tý (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng có biến động trong mưu sự trong chiều hướng như ý, tuy có quý nhân phù trợ nhưng phải cẩn thận trong giao dịch về tiền bạc tránh tin người, về tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này chưa có vận hội tốt, nên nhẫn nại chờ đợi, tuy nhiên công việc, tiền bạc và tình cảm đều thuận lợi. Nhưng tránh đi xa, đề phòng khi di chuyển.

- Nhâm Tý (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này mưu sự và tiền bạc còn trắc trở bế tắc, nhất là nam mạng vận xấu, chưa nên đầu tư việc mới, cẩn thận trong giao dịch và các giấy tờ, vật có giá trị và chớ tin người, dự báo gặp mất mát. Nữ mạng có biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, tiền bạc chưa như mong đợi, tình cảm gia đạo có tin đến và gặp ưu phiền.

- Canh Tý (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy có biến động nhưng trong chiều hướng rủi nhiều hơn may mắn, nam mạng càng không nên mưu sự đầu tư việc mới, chớ manh động mà gặp phải thất bại. Ráng kiên nhẫn chờ sang năm mới. Nữ mạng mọi mưu sự cũng chưa gặt hái được kết quả tốt dù có quý nhận phò trợ, tình cảm, tài lộc chỉ trong mức độ bình thường. Cẩn thận với tật ách xảy ra.

- Mậu Tý (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt vận tốt, nhưng chớ manh động đầu tư việc mới trong tháng cuối năm này, e sẽ thất bại hơn thành công, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hay lợi dụng tránh tự mãn mà sa bẫy, mọi sinh hoạt khác trên mức trung bình. Nữ mạng như nam mạng, mọi sự tuy không còn bế tắc nhưng đề phòng biến chuyển đưa đến, ráng ẩn nhịn chờ cho hết năm, cẩn thận trong di chuyển hoặc gặp tật bệnh sẽ làm tổn tài, gia đạo an vui. 

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đặt Chùa Ngũ hành trên bàn làm việc hoặc hướng Chính Bắc ngôi nhà để tránh tà khí gây ảnh hưởng xấu cho bạn, và đeo móc khóa có đôi hồ lô đồng để kích hoạt may mắn về tài lộc của bạn.

Nguồn: Xemtuvi

  • Huutran (10-02-2014 22:52): Xem boi nay tin ngay am lich hay la duong lich vay?

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc