Trang chủ  »  Tử vi  »  Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Thân

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Thân

Một tháng vui vẻ cho những người đang yêu, thời điểm tốt để bàn chuyện ăn hỏi, cưới xin cho những cá nhân tuổi Thân. Xem chi tiết vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Thân

Sinh năm:  1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sự kết hợp của sao Hổ Tú bay vào cung tử vi của người tuổi Thân, mang theo vận may trong sự nghiệp và đời sống gia đình. Bạn cảm thấy phấn chấn vui vẻ cả trong công việc và bên gia đình. Những dự án đang thực hiện có nhiều cơ hội kết thúc thành công. Đây có thể là thời điểm bước ngoặt trong sự nghiệp của người tuổi Thân. Bạn có khả năng gây ấn tượng hết sức tốt đẹp với cấp trên. Xuất hiện nhiều ý tưởng mới mang tính đột phá.

Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội để bạn lựa chọn. Với chiến lược tốt, bạn có thể cho phép mình mạo hiểm tháng này. Đừng tự mình làm mọi việc, đồng minh tốt sẽ có ích cho bạn lúc này. Dành thời gian để kiểm soát, theo dõi thay vì trực tiếp làm mọi việc sẽ giúp khả năng sáng tạo của bạn thăng hoa. Một tháng vui vẻ cho những người đang yêu, thời điểm tốt để bàn chuyện ăn hỏi, cưới xin.

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Thân

- Nhâm Thân (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :nam mạng tháng này sẽ có biến động trong mưu sự, công việc tuy gặp thuận lợi, gặp may mắn có cơ hội thăng tiến nhưng nên cẩn thận về tiền bạc vì sao hạn Thái Bạch còn chưa qua khỏi, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ. Nữ mạng mọi mưu sự có âm phù dương trợ sẽ thành công như ý, tháng này có thể thay đổi công việc nếu có cơ hội, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người, tránh đi xa về miền núi miền rừng, dự báo đầy ưu phiền.

- Canh Thân (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng có chuyển biến trong chiều hướng chưa được may mắn thuận lợi, nam mạng cẩn thận trong giao tế chớ quá phô trương tự mãn, không nên manh động tránh đầu tư việc mới. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng mưu sự cũng chưa thể thuận lợi, chưa thể thay đổi công việc, trong giao dịch đề phòng các vật có giá trị, đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm tài lộc đều vui vẻ.

- Mậu Thân (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : vẫn chưa có vận hội tốt, tránh mưu sự việc mới sẽ không thuận lợi và gặp bế tắc trở ngại, tháng xấu vận xấu khắc kỵ chớ nên vọng động sẽ rủi nhiều hơn may. Nữ mạng gặp ưu phiền về tiền bạc, có tiểu nhân lợi dụng lòng tin vì thế cẩn thận mọi vật có giá trị nên suy xét cẩn thận, mọi sự nên án binh bất động, tình cảm và tiền bạc đang nhiều uưu tư lo lắng.

- Bính Thân (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến trong chiều hướng được hạnh thông, tuy nhiên còn trong sao hạn Thái Bạch nên tránh vọng động mà dẫn đến thất bại, cứ theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả như ý. Tài lộc đến tay, gia đạo an khang. Nữ mạng công việc và tiền bạc có âm phù dương trợ sẽ được như mong đợi, đang có cơ hội tốt nên thực hiện việc mới, đề phòng trong di chuyển, tránh đi về miền sông nước dự báo tật bệnh hay tản tài.

- Giáp Thân (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tốt đẹp, mọi mưu cầu đều đã hạnh thông không còn trắc trở bế tắc, tiền bạc đến như ý hoặc có của hoạnh tài, nam mạng cẩn thận trong giao tế kẽo có tiểu nhân tranh phản dèm pha, mọi sự đạt được kết quả, gia đạo có tin vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc đều được như ý. Đề phòng người lạ chớ quá tin mà ân hận.

Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt tượng Long Phụng bằng đồng trên bàn làm việc của bạn để thúc đẩy may mắn. Mang sáu đồng tiền vàng bên mình tăng thêm vận khí thu hút đồng minh tốt giúp đỡ bạn trong công việc.

Nguồn: Xemtuvi

  • Tran Van Hai (01-01-2014 23:54): Xem van menh lam an tung thang Nam 2014

    Trả lời

  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc