Hóa giải vận đen trong tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

Vận hạn tháng 12 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? Cùng khám phá cách hóa giải vận đen trong tháng 12 này nhé!

Bạch Dương (20.3 – 20.4): Cẩn thận trong công việc 

Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương

Một điều làm Bạch Dương phải phật lòng và nhăn mặt khá nhiều lần trong tháng 12 là công việc cứ mãi chậm trễ, bị trì hoãn và gặp đủ trục trặc khiến mọi thứ chẳng thể nào đi theo ý muốn của bạn. Lời khuyên đưa ra là để hóa giải vận đen này, bạn nên nhờ đến tài thương thuyết của Song Tử hay Thiên Bình xem sao.
 
Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Thận trọng trong tính cách
Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu

Vấn đề lớn nhất Kim Ngưu gặp phải trong tháng này là bạn quá ngang bướng và chẳng chịu nghe lời của ai cả. Nhiều khi chính vì sự bảo thủ của mình mà bạn làm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh đấy. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu để xua tan vận đen là bạn nên nghĩ thoáng ra và cởi mở hơn.
 
Song Tử (21.5 – 21.6): Đừng dại dột mà lỡ lời
Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử

Song Tử phải cực kỳ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là trong tháng 12 đầy nguy hiểm. Rất có thể chỉ vì vài phút bồng bột bạn sẽ dại dột lỡ lời với ai đó lớn tuổi hơn mình mà làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ của bạn với họ. Lời khuyên cho Song Tử trong tháng này là hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.
 
Cự Giải (22.6 – 22.7): Chú ý kĩ hầu bao
Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải
 
Nhiều khả năng là Cự Giải gặp kha khá rắc rối trong chuyện chi tiêu tháng 12 đấy. Dễ chừng bạn sẽ phải mất oan một khoản tiền hay có một khoản chi không nhỏ tí nào. Dù gì việc bỏ tiền ra khỏi túi cũng dường như không thể tránh khỏi, vì thế lời khuyên tốt nhất cho Cự Giải là nê cất tiền đi một nơi khác, hoặc gửi tiền cho một cung nào đó như Nhân Mã hay Thần Nông giữ hộ.
 
Sư Tử (23.7 – 22.8): Để tâm đến bạn bè
sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử
 
Tháng này, Sư Tử sẽ phải đau đầu vì mấy người bạn thân, từ những chuyện cãi vã lặt vặt đến lục đục nội bộ trong nhóm mà bạn đang chơi cùng. Vốn dĩ là kẻ hay gây chuyện, vậy mà tháng này bạn lại phải đứng giữa hòa giải vô cùng vất vả. Lời khuyên tháng 12 dành cho Sư Tử để xua tan những rắc rối này là hãy hỏi xin lời khuyên của Ma Kết sáng suốt và Thiên Bình công tâm.
 
Xử Nữ (23.8 – 22.9): Rắc rối từ… cấp trên
Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ
 
Mặc dù Xử Nữ có cố gắng hoàn thành công viện chỉn chu và chu đáo đến đâu thì cũng chẳng thể tránh được một vài vận đen bất ngờ trong công việc. Nhất là nếu bạn có một người sếp hơi khó tính thì tháng này rất dễ bạn sẽ bị “giận cá chém thớt” và càu nhàu khá nhiều. Để hóa giải vận hạn, tốt nhất Xử Nữ nên học cách nịnh sếp và để ý cảm xúc của cấp trên một chút nhé.
 
Thiên Bình (23.9 – 23.10): Hướng về gia đình
Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình
 
Nhiều ngôi sao trên trời cho thấy Thiên Bình sẽ gặp hạn xấu về gia đình trong tháng này. Có thể người thân trong nhà sẽ khiến bạn lo lắng và nghĩ ngợi khá nhiều. Có vẻ như trong tháng 12, Thiên Bình chẳng nên làm việc quá nhiều hay đi chơi giao lưu ngoài thiên hạ đâu. Điều bạn cần thận trọng và quan tâm nhất chính là gia đình của mình.
 
Thần Nông (24.10 – 21.11): Hiểu nhầm từ người ấy
thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông

Tháng 12, Thần Nông sẽ gặp vận đen trong chuyện tình cảm và thể hiện cảm xúc. Nếu bạn đã có người yêu rồi thì rất dễ có khả năng chuyện yêu đương của hai người sẽ gặp trục trặc trong tháng tới. Còn nếu Thần Nông còn độc thân thì bạn sẽ có cảm giác chỉ muốn lặn đi và ở một mình trong một thời gian.

Lời khuyên cho Thần Nông để xua tan những suy nghĩ tối tăm là hãy để cứ bình tĩnh và làm theo cảm xúc, để bản thân được tự do thoải mái nhé.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Tháng 12 đừng đi xa
Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Vận đen của Nhân Mã trong tháng này có liên quan đến việc đi lại, nhất là đi xa. Bạn sẽ dễ gặp xui xẻo khi đi ra ngoài, nhất là một chuyến du lịch dài ngày. Thế nên lời khuyên thiết thực nhất dành cho Nhân Mã tháng 12 là hãy ở nhà thôi, chứ đừng nên đi đâu tại thời điểm nhạy cảm.
 
Ma Kết (22.12 – 18.1): Tập trung cho sức khỏe
Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết
 
Tháng 12, Ma Kết cần chú ý nhất đến sức khỏe của bản thân vì thể trạng của bạn không tốt đâu. Những trận mưa rào bất chợt hay thời tiết khó lường của những ngày cuối hè dễ làm bạn ốm vặt, cảm nặng hay đau đầu. Chú ý hóa giải vận đen sức khỏe bằng việc giữ gìn nội lực thật khỏe nhé
 
Bảo Bình (19.1 – 20.2): Tiết kiệm là quốc sách
Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình

Bảo Bình làm khá nhiều công việc trong tháng 12, nhưng có vẻ các khoản tiền thì lại chẳng tương xứng với năng lực bạn bỏ ra. Đã thế bạn lại còn khá thoáng tay và thích chi tiền quá đà. Với tình hình này, rất dễ Bảo Bình sẽ bị viêm màng túi và gặp vấn đề thiếu thốn tiền nong liên tục thôi. Lời khuyên tháng 12 dành cho bạn là ghi chép thật kỹ các khoản chi tiêu nhé.
 
Song Ngư (21.2 – 19.3): Chú ý đến các mối quan hệ xã hội
Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư

Song Ngư vốn dĩ hiền lành, nhưng đôi khi lại chẳng để tâm lắm đến người khác mà trót làm vài điều dại dột với người xung quanh. Vì thế trong tháng 12, bạn dễ gặp xui xẻo vì những chuyện “không hay ho” mà bạn vô tình gây ra cho người khác đấy. Nếu muốn tránh vận đen, Song Ngư hãy chú ý xung quanh và để ý nếu bạn trót đắc tội với ai nhé.
 
Nguồn: Tuvihangngay
  • Bình luận của bạn

Xổ số miền bắc