Mơ thấy mơ vợ ngoại tình - Chiêm bao thấy mơ vợ ngoại tình đánh con gì

Mơ thấy vợ ngoại tình

Tìm với từ bắt đầu:
Mơ thấy Đánh con gì
Mơ vợ ngoại tình 03, 93

Mơ ngoại tình là điềm gì? Giải nghĩa giấc mơ thấy vợ ngoại tình

Hãy nhớ lại trước đó, bạn có tâm sự điều bí mật của mình với một ai đó không? Nếu có bạn nên cẩn thận. Nếu không, bạn hãy thận trọng với các mối quan hệ trong thời gian tới, có thể một người bạn mới sẽ nhanh chóng khiến bạn thất vọng.

Rất nhiều giấc mơ thể hiện những ý nghĩ, nỗi sợ hãi, ham muốn... đến từ trong tiềm thức mà đôi khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra. Giấc mơ về sự ngoại tình thường khiến người ta phải kinh ngạc và lo lắng, nhưng trên thực tế nó không nhất thiết có nghĩa là bạn đời của bạn đang ngoại tình, hay là bản thân bạn có ý định đó.

Mơ thấy mình hoặc bạn đời ngoại tình có thể đơn thuần chỉ là phản ứng của tiềm thức trước một mối quan hệ đã diễn ra trong thời dài mà lại đơn điệu. Trong trường hợp này, giấc mơ thể hiện sự buồn chán, tẻ nhạt, không hạnh phúc hoặc bất mãn.

Trong một vài trường hợp, giấc mơ lại thể hiện ý thức tự tìm hiểu, tự nhận biết bản thân, tự yêu quý bản thân thông qua sự kết nối với một người khác phái. Hiếm hoi hơn, giấc mơ có thể đến từ sự nghi ngờ rằng bạn đời của mình không chung thủy, nhưng tự bản thân lại không muốn chấp nhận điều này, vì vậy tiềm thức khiến anh ta phải đối diện với nỗi sợ hãi đó trong giấc mơ.

Để tìm hiểu sâu hơn, hãy để ý:

  • Ai đang ngoại tình?
  • Ngoại tình với ai?
  • Bối cảnh là gì?
  • Đối tượng ngoại tình khiến bạn liên tưởng tới điều gì?
  • Cảm xúc trong lúc đó như thế nào?

Tra cứu giấc mơ khác

Mơ thấy Đánh con gì
lợn quay 02, 04
cái mâm 81, 18, 86
tính tiền nhầm 39, 72
phong 09
chơi đá bóng 89, 97
thấy treo cổ nhiều người 86
tắm chó 11, 61, 16
có máu 19, 69, 64
cào cào 53
gieo trồng 57, 46