Mơ thấy con sóc - Chiêm bao thấy con sóc đánh con gì

Mơ thấy con sóc

Tìm với từ bắt đầu:
Mơ thấy Đánh con gì
con sóc 19, 29, 79

Giải mã giấc mơ thấy con sóc

Mơ thấy bầy sóc chạy quanh, ám chỉ rằng bạn đang có dính líu vào một mối quan hệ không có mục đích, nghĩa lý. Đó còn có thể là một dự án kinh doanh lớn nhưng không mang lại tiền tài và địa vị cho chủ nhân. 

Đối với người đang yêu thì giấc mơ này còn là điềm báo rằng, mối lương duyên mà bạn đang theo đuổi không phải là tình yêu đích thực, thậm chí không đạt được kết quả như mong đợi.

Mơ thấy con sóc chạy quanh thì bạn phải tranh thủ dự trữ của cải

Con sóc còn ngụ ý cho hành động tiết kiệm của bạn. Nếu mơ thấy nó đang chạy quanh mình thì bạn cần phải điều chỉnh hành động của mình. 

Mơ thấy bạn đang nuôi những chú sóc xinh xắn, điều này ám chỉ sau một thời gian dài cố gắng làm việc thành quả tốt đẹp đã thuộc về bạn. 

Tuy nhiên, thấy bầy sóc trên cây lại báo trước rằng bạn sắp phải đối đầu với hoàn cảnh khó khăn rắc rối nào đó trong cuộc sống.  

Mơ thấy trèo lên cây bắt con sóc thường là điềm báo sẽ bị người yêu hờ hững trong một thời gian ngắn.

Mơ thấy con sóc phóng vào mình thường là điềm báo bạn sắp có sự lầm lỡ trong việc định đoạt công việc hoặc trong cách đối nhân xử thế.

Mơ thấy để con sóc trên vai thường là điềm bạn đang yêu lầm người, anh ta là kẻ lừa đảo chứ không có ý chân thành với bạn.

Mơ thấy con sóc, bạn nên đánh đề con 19, 29, 79

Tra cứu giấc mơ khác

Mơ thấy Đánh con gì
tòa án 72, 98, 47
bắp cải 50, 52
tiên 47
tắm sông 04, 60
khoe 56, 59
căn buồng bình thường 20, 21, 40, 60
sổ điểm 30, 35
gà con 07, 08
nhà hộ sinh 37, 71, 73, 79
bánh mì đen 35, 54